ตรวจดวงชะตาชีวิต ระหว่างวันที่ 26 กรกฎาคม-1 สิงหาคม 2558

พยากรณ์ประจำสัปดาห์

 

พยากรณ์ระหว่างวันที่ 26 กรกฎาคม-1 สิงหาคม 2558

ชาวราศีเมษในรอบสัปดาห์นี้ ดาวเรือนเกิดค่อยๆเดินข้ามราศีในวันสุดสัปดาห์จะเข้าสมทบกับดาวความร้อนในเรือนที่พักพิง จะต้องระวังความร้อนจากอัคคีภัยมากๆหน่อย ความพลิกผันมักจะเกิดโดยไม่คาดหมาย ประกอบกับบาปเคราะห์หลายดวงรุมเร้าจุดกำเนิด อยู่ไม่ค่อยจะติดที่นัก ปัญหาการเงินก็จะติดตามมาด้วย ก็ยังมีดาวฝ่ายคุณธรรมเดินนำ ช่วยประคองไว้ไม่ให้ลื่นล้ม.

ชาวราศีพฤษภระยะนี้ ดาวเสาร์เดินปกติแล้ว ส่งผลดีกับกิจการงาน ก็ต้องค่อยเป็นค่อยไป ดาวนี้เดินตรงข้ามเรือนเกิดส่งผลให้มีความวิตกกังวลใจกับหุ้นส่วนผู้ร่วมงาน มักจะนำภาระหนักๆมาให้ กับเงินทองยังไหลออกตลอด อาจจะค่อยๆลดลงในช่วงหน้า กลุ่มดาวฝ่ายคุณธรรมเดินในที่พักพิง ก็ส่งต่อไปถึงการทำงานด้วย อาจจะกังวลใจกับการลงทุน เพศตรงข้ามก็ไม่ค่อยซื่อตรง.

ชาวราศีเมถุนในรอบสัปดาห์นี้ อารมณ์จะวู่วามเกือบตลอดสัปดาห์ แล้วก็ส่งต่อไปเรือนการเงินช่วงต่อไป รายจ่ายจะเดินตามไม่ห่าง กิจการงานก็ต้องอาศัยการสนับสนุนจากมิตรสหาย ที่พักพิงถูกรบกวนจากผู้ไม่หวังดีต่างๆ อาจจะถูกลักเล็กขโมยน้อยโดยคาดไม่ถึง บางทีก็มีโรคภัยรบกวนเงินทองจึงรั่วไหลง่าย ก็ยังพอมีพอใช้ไม่เดือดร้อน ก็จะต้องไม่กรายใกล้สิ่งเย้ายวนชวนใช้จ่าย.

ชาวราศีกรกฎในรอบสัปดาห์นี้ ดาวความร้อนเดินโดดเดี่ยวในเรือนเกิด คงจะต้องเคลื่อนไหวไม่อยู่นิ่ง มักจะมีความกดดันเกี่ยวกับการงาน ถึงอย่างไรก็ ยังมีผลประโยชน์ผ่าน วันสุดสัปดาห์ดาวเจ้าอารมณ์ จะเข้ามาสมทบด้วย ผลจะปรากฏในช่วงถัดไป การลงทุนจะทำให้คิดกังวลต่อเนื่อง ดาวฝ่ายบวกยังรวม ตัวในเรือนเงินตรา จะช่วยเหลือยามเดือดร้อน ก็ต้องคิดประหยัดไว้ด้วย.

ชาวราศีสิงห์ในรอบสัปดาห์นี้ ราหูโดดเดี่ยวในเรือนเงินตรา ฉวยโอกาสค้นทรัพย์สินเงินทองทุกด้าน ดาวงานยังเกาะกุม ก็มีผลประโยชน์ไหลเข้ามาด้วยจะมีรายการใช้จ่ายต่อเนื่อง หุ้นส่วนและเพศตรงข้ามจะดึงรายได้ออกไป การลงทุนกับผู้ใดมักจะเสียเปรียบ พยายามลดรายจ่ายของตนเองจะดีกว่า ของใช้ที่มี ราคามักจะถูกลักพา เก็บเงินห่างตัวจะถือได้นานความรัก ก็ต้องพึ่งเงินทอง.

 

ชาวราศีกันย์ในรอบสัปดาห์นี้ ราหูเมื่อไม่มีดาวอาเพศกดดันก็เป็นอิสระเต็มที่ เป็นดาวที่จะถือ โอกาสเอารัดเอาเปรียบ ไม่ว่าจะประกอบกิจกรรมใดๆ ก็ต้องมองหาช่องทางที่จะบวกเพิ่มเติม เป็นการลดความเชื่อถือของผู้ใกล้ชิด ดาวคุณธรรมก็เดินเข้าจุดอับ แต่ก็ไม่ทำให้ฐานะทางการเงินดีขึ้น อาจจะถูกโทษทัณฑ์ที่คาดไม่ถึง จึงต้องพยายามหลีกเลี่ยงไม่ยอม ดำเนินตามอิทธิพลผู้ใกล้ชิด.

ชาวราศีตุลระยะนี้ บาปเคราะห์เสาร์หน้าเรือนเกิดเดินปกติ ดาวที่ประกบหน้าหลังก็เดินแยกจากจุดกำเนิดไปคนละทาง คงมีดาวอาเพศเริ่มเข้ามามีอิทธิพลในเรือนตรงข้าม หุ้นส่วนผู้ร่วมกิจกรรมอาจเปลี่ยนไปไม่เหมือนเดิม การทำงานต้องรอบคอบมากขึ้น แต่ฐานะทางการเงินยังสร้างความกังวลใจให้ไม่น้อยเลย หากคิดประหยัดได้ใช้จ่ายพอเพียงไม่ฟุ่มเฟือย ความเดือดร้อนก็ห่างไกล.

ชาวราศีพิจิกในรอบสัปดาห์นี้ ดาวเสาร์ในเรือนเกิดเดินปกติ ความวิตกกังวลใจต่างๆจะลดลงประกอบกับดาวฝ่ายบวกมารวมตัวในเรือนการงาน ช่วยผลักดันให้มีพลังเพิ่มขึ้น และมีผลประโยชน์ผ่านเข้ามา ดาวเจ้าอารมณ์เดินตรงข้ามเรือนเงินตรา รบกวนการใช้จ่ายไม่น้อยเลย ถึงอย่างไรเมื่อดาวงานเดินหน้า มีแรง ส่งเสริมจากหลายฝ่าย ก็นับว่าโอกาสค่อยๆเปิดมากขึ้น.

ชาวราศีธนูในรอบสัปดาห์นี้ บาปเคราะห์ราหูยังมีอิทธิพลในเรือนการงาน จะรู้สึกถึงความกดดันต่างๆ ดาวอาเพศก็ยังเล็งจุดกำเนิด หุ้นส่วนผู้ร่วมงานมักจะสร้างภาระให้มากขึ้น แต่เมื่อดาวตัวเองย้ายมาทำมุมร่วม ก็นับว่ายังมีผู้สนับสนุนบ้าง ดาวเงินตราเดินปกติแต่ยังอยู่ในมุมอับ การใช้จ่ายจึงยังมีปัญหา ต้องพยายามคิดก่อนจ่ายให้เคยชินจะช่วยได้มาก ความรักมีแต่ร้อนใจ.

ชาวราศีมังกรระยะนี้ ดาวเรือนเกิดเดินปกติแล้ว บ่งบอกถึงความเปลี่ยนแปลงทางการงานไปในทางดีขึ้น จะมีผู้สนับสนุนมากขึ้น ดาวฝ่ายกุศลเล็งเรือนเงินตรา ช่วยผ่อนคลายทางด้านนี้ ก็ต้องพยายามคิดประหยัดอย่างต่อเนื่อง ดาวอาเพศเดินในเรือนที่พักพิง มีบาป เคราะห์ทำมุมพุ่งใส่ อาจจะมีปัญหาทางด้านที่อยู่อาศัย แต่ยังมีรายได้จากธุรกิจการงานไม่เดือดร้อน.

ชาวราศีกุมภ์ในรอบสัปดาห์นี้ กลุ่มดาวฝ่ายบวกมารวมตัวตรงข้ามเรือนเกิด และดาวเสาร์ในเรือนการงานก็เดินปกติ ความขยันขันแข็งและอดทนจะเป็นตัวช่วยส่งงานถึงจุดหมายปลายทาง ดาว อาเพศย้ายจากเรือนการเงิน เปิดทางให้ราหูในจุดตรงข้ามมีอิทธิพลเต็มที่ ผลประโยชน์ผ่านเข้ามาก็มักจะถูกราหูรวบรัด การเงินค่อนข้างมีปัญหาต้อง คิดป้องกันล่วงหน้า.

ชาวราศีมีนในรอบสัปดาห์นี้ เรือนการเงินยังถูกบีบหลายด้าน จึงต้องรอบคอบในการใช้จ่ายให้มากขึ้น ราหูอยู่เรือนหุ้นส่วน มักจะคิดไม่ซื่อตรง แต่ก็จะทำให้หลงเชื่อคำแนะนำต่างๆ ผลประโยชน์จะค่อยๆไหลออกไปโดยไม่คาดคิด ดาวบาปเคราะห์เดินร่วม เล็ง และเดินนำด้วย คงจะมีวิถีทางเดินที่ไม่สะดวกสบาย มักจะมองผู้ทักท้วงเป็นคู่อริไปเลย คนโสดอาจจะรับหนักหน่อย.

 

 

 

ที่มา : thairath

Comments

About The Author