เธอคนนี้ออกแบบชุดงานพรอมใส่เอง

ชุดงานพรอม

 

ชุดงานพรอมสีแดงสุดอลังการชุดนี้ หาซื้อที่ไหนไม่ได้นะบอกเลย เพราะสาวน้อยที่ใส่อยู่นี่แหละเป็นคนออกแบบแฟชั่นนี้เอง

หลายคนคงเคยได้ยินคำว่า งานพรอม กันมาหลายครั้ง ซึ่งเด็กฝรั่งจะจัดงานนี้ขึ้นเพื่อเป็นการฉลองจบการศึกษานั่นเอง ไม่ว่าจะเป็นงานพรอมหรืองานอะไร ผู้หญิงเราก็ต้องคิดเยอะเรื่องแต่งหน้าทำผม อีกทั้งเรื่องหาชุดนี่แหละยิ่งสำคัญใช่ไหม เพราะจะแต่งธรรมดาให้น้อยหน้าใครก็คงไม่ใช่เรื่อง และเด็กฝรั่งก็เป็นแบบนี้เช่นกันแหละจ้า จึงทำให้สาวน้อยคนนี้สร้างสรรค์ชุดสุดอลังการนี้ขึ้นมานั่นเอง

ทางเว็บไซต์ Buzzfeed บอกว่า เธอคนนี้ชื่อ Kyemah McEntyre เป็นสาวเชื้อสายแอฟริกันวัย 18 ปี และเป็นนักเรียนชั้นปีสุดท้ายในโรงเรียนศิลปะในรัฐนิวเจอร์ซีย์ ประเทศสหรัฐอเมริกา โดยเธอเป็นทั้งผู้ออกแบบชุดนี้และใส่ไปงานพรอมเองแบบสวย ๆ

 

ชุดงานพรอม1

 

โดยเธอบอกว่าการที่เคยโดนล้อเลียนตอนเด็กนี่แหละ เป็นที่มาของชุดสุดอลังการชุดนี้ ซึ่งยังโพสต์คำพูดดี ๆ ในอินสตาแกรมส่วนตัวด้วยว่า “คุณต้องเข้าใจว่าตัวเองเป็นใคร ถ้าปล่อยให้มีช่องว่างเปิดออก คุณจะเสียตัวตนให้กับเงื้อมมือของสังคม จงอย่าให้ใครมาให้คำจำกัดความตัวคุณ สิ่งที่สวยงามจะเกิดขึ้นเมื่อคุณภูมิใจในตัวเอง”

นอกจากชุดจะสวยจนทำให้ใคร ๆ ตะลึงแล้ว ในวันงานเธอยังได้ตำแหน่งพรอมควีนไปครองสวย ๆ อีกด้วย เห็นแบบนี้แล้วมีแรงบันดาลใจในการสร้างสรรค์ชุดไปงานขึ้นมาเองเลย เพราะมันแปลกตา ไม่ซ้ำใคร แถมยังเก๋ได้ไม่ต้องเสียเงินไปซื้อหรือเช่าชุดแพง ๆ เลยเนอะ ว่าแต่ … ชุดของสาวน้อยคนนี้สวยอลังการเว่อร์จนแบบใส่ไปเดินพรมแดงได้สบาย ๆ อะ

 

ชุดงานพรอม1

ชุดงานพรอม2

ชุดงานพรอม4

ชุดงานพรอม5

ชุดงานพรอม6

ชุดงานพรอม7

 

 

 

ที่มา : kapook

 

Comments

About The Author