5 รอยสักยอดนิยมของสาวๆวัยอินเทรนด์

รอยสัก

 

เทรนด์รอยสัก ยอดนิยมของผู้หญิง 5 แบบ ใครไม่อยากสักแบบเชย ๆ เอาท์ ๆ ก็รีบจัดแบบนี้ด่วนจ้า

ไม่เพียงแต่เสื้อผ้าหรือการแต่งหน้าเท่านั้นที่เป็นเทรนด์ยอดฮิตของผู้หญิง แต่เดี๋ยวนี้รอยสักก็กลายเป็นเหมือนแฟชั่นเครื่องประดับชิ้นหนึ่ง ที่สาว ๆ หลายคนหันมาให้ความสนใจกันมากขึ้น เพราะมีไว้แล้วก็ดูเท่ ๆ แนว ๆ ยิ่งเลือกรูปสักที่มีความหมายกับตัวเอง ยิ่งมองทีไรก็มีความสุขทางใจเสมอ แต่สำหรับสาว ๆ คนไหนที่กำลังมีแผนคิดจะสักอยู่ ลองมาดู 5 เทรนด์สักยอดนิยมจาก HerBeauty กันก่อนดีกว่าค่ะ จะได้รู้ว่าเดี๋ยวนี้เขาฮิตสักแบบไหนกันบ้าง

 

รอยสัก1

รอยสัก2

รอยสัก3

รอยสัก4

 

รอยสักที่นิ้วมือ

ต้องบอกเลยว่าเทรนด์รอยสักเล็ก ๆ กำลังมาแรงเลยแหละ เพราะมันดูน่าสนใจไม่แพ้รอยสักใหญ่ ๆ เลยแหละ และรอยสักบนนิ้วนี่แหละที่เซเลบริตี้เมืองนอกกำลังนิยม ไม่ว่าจะเป็น ริฮานน่า, บียอนเซ่ หรือนางแบบสุดฮอต คาร่า เดอเลวีญก็จัดรอยสักบนนิ้วมาแล้ว แถมยังถือว่าเป็นจุดที่ดีในการเริ่มสักด้วย เพราะมันทั้งดูสวยและไม่เป็นที่โดดเด่นมาก ใครที่ไม่อยากสักเพื่อโชว์หราให้คนอื่นเห็น รับรองว่าเลือกสักนิ้วเถอะเหมาะสุด ๆ

รอยสัก5

รอยสัก6

รอยสัก7

รอยสัก8

 

รอยสักคู่

ไอเดียสุดแสนสวีทอย่างการมีรอยสักคู่ ก็เป็นเทรนด์รอยสักสุดฮอตของสาว ๆ เช่นกัน เพราะการมีรอยสักคู่หมายถึงความรักที่จะมีให้กันตลอดไป ก็รอยสักมันเป็นสิ่งที่ติดตัวไปถาวรยังไงล่ะเนอะ ลองหารูปสักที่เหมือนกัน หรือแมตช์กันไว้สักกับคุณแฟนดูสิคะ หรือจะสักกับเพื่อนรักก็เฟี้ยวดีเหมือนกัน อ๊ะ … คนโสดอย่าเพิ่งอิจฉาตาร้อนไป เก็บไอเดียนี้ไว้เผื่อวันที่มีแฟนก็ได้นะคะ อิอิ

รอยสัก9

รอยสัก10

รอยสัก11

รอยสัก12

 

รอยสักสีขาว

เรียกได้ว่ารอยสักสีขาวเป็นเทรนด์ที่ได้รับความนิยมเร็วมาก เพราะมันดูลึกลับน่าค้นหาและแนวสุด ๆ ไปเลยน่ะสิ แต่ว่าถ้าสักด้วยสีขาวแล้วก็ต้องหมั่นดูแลผิวหนังให้ดี ๆ และอย่าให้โดนแดดมาก เพราะไม่อย่างนั้นรอยสักสีขาวจะกลายเป็นสีเหลืองหรือเทาไปเลยล่ะ

รอยสัก13

รอยสัก14

รอยสัก15

รอยสัก16

รอยสักใต้ราวนม

นับว่าเป็นอีกหนึ่งตำแหน่งรอยสักที่ผู้หญิงนิยมไม่น้อยเลย สำหรับการมีรอยสักใต้ราวนม ช่วยให้ดูสวยเซ็กซี่และมีเสน่ห์ดึงดูดอย่างแรง หากเลือกรูปสักสวย ๆ และมีความหมายที่สื่อถึงตัวเองด้วยแล้วละก็ คุณจะยิ่งรู้สึกคุ้มค่ามากเลยแหละที่ได้รอยสักใต้ราวนมอันนี้มา

รอยสัก17

รอยสัก18

รอยสัก19

รอยสัก20

 

รอยสักที่ซี่โครง

ใครที่ชอบรอยสักรูปสวย ๆ ใหญ่ ๆ บอกเลยว่าเลือกสักตรงซี่โครงนี่แหละ เพราะตรงส่วนนี้มีพื้นที่ใหญ่เหลือเฟือ ไม่ว่าจะเป็นรูปสวยที่มีความหมายดี ๆ หรือจะสักเป็นคำพูดเจ๋ง ๆ ก็โดนใจทั้งนั้น แต่รู้ไว้เลยว่าการสักตรงนี้แหละเจ็บปวดที่สุดในสามโลก ถ้าอยากได้รอยสักสวย ๆ ละก็ ทนเอาหน่อยแล้วกันเนอะ

 

หากสาว ๆ คนไหนอยากสักจริง ก็ลองเลือกรูปสวยที่มีความหมายกับตัวเองไปสักจะดีกว่าเอารูปแฟชั่นไปสักนะคะ เพราะอย่าลืมนะว่ารอยสักจะติดตัวไปตลอดชีวิต ^_^

 

 

 

ที่มา : kapook

Comments

About The Author