แฟลชแทททู

 

 

แฟลชแทททู หรือสติ๊กเกอร์แทททู เซตนี้แหละ ที่มีลายเดียวกับรอยสักของสาวริฮานน่าด้วย โอ้ยมันเริด …

หากพูดถึงซูเปอร์สตาร์สาวชื่อดังที่เป็นสาวกการสักลาย ก็ต้องนึกถึง ริฮานน่า นี่แหละ เพราะเธอมีรอยสักบนเรือนร่างราว ๆ 20 รูป โดยเฉพาะที่มือนี่แหละที่สาว ๆ ที่ชื่นชอบเธออยากจะไปสักตาม เพราะมันโดดเด่นแปลกตาดี แต่หากใครไม่อยากเจ็บตัวไปสักจริง ตอนนี้สาวริฮานน่าออกแบบสติ๊กเกอร์แทททูของตัวเองออกมาขายแล้วนะเออ

วันที่ 17 มิถุนายน 2015 เว็บไซต์เดลี่เมล เปิดเผยเรื่องราวเกี่ยวกับนักร้องสาวสุดฮอต ริฮานน่า (Rihanna) ที่เพิ่งจะปล่อยสินค้าใหม่ออกมาให้ได้ฮือฮากัน นั่นก็คือแฟลชแทททู (Flash Tattoo) หรือสติ๊กเกอร์แทททูแบบที่กำลังฮิตอยู่นั่นเอง โดยไอเทมนี้เกิดขึ้นจากการร่วมมือกับนักออกแบบเครื่องประดับ แจ็คกวี เอช (Jacquie Ache) ซึ่งมีออกมาด้วยกัน 2 สีคือ ดำ และ ทอง ให้เลือกใส่ตามที่เหมาะกับสีผิว

สำหรับแฟลชแทททูนี้วางขายเป็นที่เรียบร้อยแล้ว โดยจะขายแพ็กละ 27 เหรียญสหรัฐ (ประมาณ 900 บาท) ใน 1 แพ็กจะมีแฟลชแทททูทั้งหมด 7 แผ่น ซึ่งก็มีหลากหลายลวดลายแตกต่างกันออกไปให้สาว ๆ ได้ไปครีเอทเอง ที่สำคัญมีลายเดียวกับที่ริฮานน่าสักที่มือและแขนด้วย แบบนี้ใครอยากมีแทททูสุดคูลแบบสาวริฮานน่าก็มีได้แล้วโดยไม่ต้องสักให้เจ็บตัวเลยจ้า

 

แฟลชแทททู1

แฟลชแทททู2

แฟลชแทททู3

แฟลชแทททู4

แฟลชแทททู5

แฟลชแทททู6

แฟลชแทททู7

 

ริฮานน่า

แฟลชแทททู8

แฟลชแทททู9

แฟลชแทททู10

ที่มา : kapook

Comments