กางเกงขาสั้น

 

กางเกงขาสั้นเซฟตี้ Stash Waterproof Pocket Shorts ดีไซน์ตอบโจทย์ มาพร้อมกับกระเป๋ากันน้ำในตัว ช่วยปกป้องของมีค่าของคุณ ไม่ว่าจะเป็นโทรศัพท์ กุญแจรถ ธนบัตร กระเป๋าเงิน หรือของจำเป็นชิ้นสำคัญต่างๆ ที่คุณเองก็อดไม่พกไปเล่นน้ำสงกรานต์ไม่ได้ ให้ต้องมาเจอศึกหนักที่อาจทำให้เกิดการเสียหายได้

กางเกงขาสั้น1

 

ตัดเย็บจากผ้า 60/40 polyester & cotton blend มีฝาครอบกระเป๋ากางเกงขนาด 3.25 นิ้ว และระบบล็อกอย่างดี ป้องกันไม่ให้น้ำไหลหรือซึมเข้าไปในกระเป๋ากางเกง (แตกต่างจากซองกันน้ำราคาประหยัดที่พร้อมจะขาดได้ทุกเมื่อ)

กางเกงขาสั้น2

 

ทำให้ผู้ใช้สามารถใส่กางเกงตัวนี้ลุยน้ำ ลุยฝน เล่นน้ำสงกรานต์ ล่องแพ พายเรือ เล่นสกีหรือผจญภัย กิจกรรมผาดโผนต่างๆ ได้โดยไม่ต้องกลัวสิ่งมีค่าในกระเป๋ากางเกงต้องมาเปียกน้ำไปด้วย ไม่เพียงแค่นั้น กางเกงตัวนี้ยังได้รับการออกแบบดีไซน์ลวดลายสวยงามน่าสวมใส่ โดยมีการต่อยอดไอเดียด้วยการผลิตกระเป๋าสะพายหลังกันน้ำ และเสื้อยืดแจ็คเก็ตกันน้ำให้มีลวดลายแมชกับกางเกงเป็นอีกตัวช่วยที่ทำให้คุณสามารถสวมใส่ชุดเท่ๆ ออกไปเล่นน้ำสงกรานต์ ชุ่มชื่น ชุ่มฉ่ำแบบปลอดภัย ไม่ต้องพะวงหน้า พะวงหลังเหมือนแต่ก่อน มีให้เลือกหลายไซส์ (S, M, L, XL)

กางเกงขาสั้น4

กางเกงขาสั้น5

กางเกงขาสั้น6

 

 

ที่มา : tech.mthai

Comments