สำหรับหนุ่มยุคใหม่ที่กำลังมองหาอุปกรณ์ไอทีคูลๆ ลองมาติดตาม Gadgets ดีไซน์เรียบหรู 5 ชิ้นนี้ ที่อาจจะเข้ามาอยู่ในลิสต์ของที่คุณอยากได้

1. KAIROS HYBRID WATCHES

Gadgets

 

นาฬิกาคลาสสิก เน้นความเรียบหรู ดูเป็นสุภาพบุรุษ ผสมผสานความล้ำสมัยด้วยการเป็น Smart Watch ตอบรับชีวิตประจำวันของหนุ่มยุคใหม่ ที่นอกจากจะเป็นนาฬิกาข้อมือ Mechanical หล่อๆ ซึ่งประกอบขึ้นจากชิ้นส่วนกลไกเกรดพรีเมี่ยม จากในญี่ปุ่นและสวิตเซอร์แลนด์ ยังสามารถทำทุกอย่างได้เหมือนกับ Smart Watch แบรนด์อื่นๆ บนหน้าจอ OLEDs แบบโปร่งใส สามารถเลือกสี เปลี่ยนสาย และสไตล์ฟังก์ชั่นการใช้งานได้ตามความต้องการ (ราคา 1,399 – 2,549 เหรียญสหรัฐฯ / 46,500 – 84,000 บาท) – kairoswatches.com

2. PIONEER DDJ-SX GOLD EDITION DJ CONTROLLER

 

 

Gadgets 1

 

The DDJ-SX แบบเดิมนั้นก็เจ๋งพออยู่แล้ว เพราะถูกออกแบบมาเพื่อให้ใช้งานกับซอฟต์แวร์ Serato DJ ที่คุณชื่นชอบ แต่สำหรับรุ่นพิเศษตัวนี้ ได้เพิ่มความรู้สึกแวววาวล้ำค่าขึ้นไปอีก ด้วยบอดี้สีทองวินเทจ ในอารมณ์แบบเจ้าพอฮิปฮอป ทั้งยังผลิตขึ้นมาแบบจำนวนจำกัดจริงๆ (ราคา 1,200 เหรียญสหรัฐฯ / 39,400 บาท)
เข้าไปดูความสามารถได้ที่ – YouTube: DDJ-SX Gold Edition with kidkanevil

3. BLUB UNO NIXIE TUBE CLOCK

Gadgets2

 

เมื่อให้คำจำกัดความ ‘นาฬิกา’ ว่าเป็นอุปกรณ์ที่มีหน้าที่บอกเวลาโดยเฉพาะ นั่นไม่ได้หมายความว่ามันจะสวยงามไม่ได้ นาฬิกาเรือนนี้ทำมาจากอลูมิเนียมและไม้ไผ่ที่วิจิตรสวยงาม บอกเวลาแบบเท่ๆ ด้วยตัวเลขทีละตัวเรียงกัน เช่น เวลา 11:00 AM จะแสดงตัวเลข 1-1-0-0 ส่วนฟังก์ชั่นอื่นๆ ก็มีการบอกวันที่ บอกอุณหภูมิ ตั้งปลุก หรือใช้เป็นไฟแบล็กไลต์หลากสี โดยควบคุมทั้งหมดผ่านรีโมต (ราคา 300 เหรียญสหรัฐฯ / 9,850 บาท)

 

4. SWYP CARD

Gadgets5

 

หนึ่งในปัญหารุงรังของกระเป๋าสตางค์ คือการเสียบบัตรมากเกินไป จะดีกว่าไหมหากมีบัตรอิเล็กทรอนิกส์ที่สามารถเก็บบันทึกบัตรต่างๆ ไว้ได้ถึง 25 ใบ สามารถกดปุ่มเลือกบนตัวบัตร เพื่อใช้แทนบัตร เครดิต ATM หรือว่าจะเป็นกิฟต์การ์ด แถมเมื่ออยู่ไกลจากระยะที่กำหนด บัตรจะทำการล็อกพร้อมขึ้นเตือนบนสมาร์ตโฟนทันที (ราคา 49 เหรียญสหรัฐฯ / 1,600 บาท)

 

5. SOMABAR

Gadgets6

 

 

แกดเจ็ตสำหรับคนรักค็อกเทล เพียงเติมส่วนผสมลงในภาชนะของอุปกรณ์ เชื่อมต่อเครื่องผ่าน Wi-Fi พร้อมเลือกเมนูเครื่องดื่มได้จากบนสมาร์ตโฟน เท่านี้ก็สามารถลิ้มรสมิกซ์ค็อกเทลแก้วโปรดของคุณได้อย่างง่ายดาย (ราคา 429 เหรียญสหรัฐฯ / 14,000 บาท)

 

ที่มา : tech.mthai

Comments