วอดก้า

 

 

ใครจะไปนึกว่าโลกของเราจะพัฒนาไปถึงขั้นมีขวดวอดก้าบลูทูธแล้ว!! วอดก้าตัวนี้มีชื่อว่า MEDEA ความพิเศษที่ผู้ผลิตได้ออกแบบเจ้าวอดก้า MEDEA ก็เป็นไอเดียที่ผู้บริโภคอย่างเราๆ คาดไม่ถึงเลยล่ะ

วอดก้า MEDEA เป็นผลิตภัณฑ์ขึ้นชื่อจากฮอลแลนด์ ที่ได้รับรางวัลก็เพราะว่าวอดก้านี้ทำมาจากน้ำบาดาลที่มีแรงดัน แถมยังมีการกลั่นออกมาเป็นชั้นๆ อีกด้วย แต่สิ่งที่น่าทึ่งที่สุดของ MEDEA นั้นก็คือ การใช้ไฟ LED ให้ข้อความวิ่งอยู่ข้างๆ ขวดนั่นเอง

โดยข้อความนั้นจะมีข้อความให้เราได้เลือกหลักๆ 6 ข้อความอย่าง Happy Birthday, Happy Anniversary, Congratulations, Merry Christmas, Happy New Year และ I Love You

หรือถ้าเราอยากได้คำที่พิเศษกว่านี้ ก็สามารถสร้างข้อความใหม่ขึ้นเองเพื่อส่งข้อความให้กับคนพิเศษ โดยที่เราสามารถดาวน์โหลดแอพฯ MEDEA ไว้ในมือถือ เพื่อที่จะได้เชื่อมต่อขวดวอดก้าผ่านบลูทูธให้เราใส่ข้อความที่ต้องการลงไปบนขวด

หากข้อความเลื่อนอย่างต่อเนื่องนานถึง 45 นาทีมันก็จะปิดไฟให้อัตโนมัติปิดเพื่อประหยัดแบตฯ ซึ่งแบตเตอรีนั้นสามารถอยู่ได้นานถึง 20 ชั่วโมงเลยล่ะ

วันนี้ที่ลาสเวกัสมีการเปิดตัวขวดวอดก้า MEDEA บลูทูธที่ไนท์คลับ บาร์ และงานแสดงสินค้าแล้ว ส่วนจะมีวางขายเมื่อไรนั้นคงต้องติดตามดูกันอีกที

 

 

 

ที่มา : araidii

Comments