ใครจะไป รู้ว่าการตั้งรหัสบัตรเอทีเอ็มนั้น สามารถบอกความรวยและนิสัยทางการเงินได้ วิธีการสังเกตคือ เลขท้ายของรหัสกดเงินตัวสุดท้าย นั่นเอง ข้อมูลดีๆจาก อ.เดียร์ ปานชีวา จากเว็ปไซด์ดูดวง(www.horolive.com)ที่ได้ดูเลขท้ายรหัสกด ATM(ตำแหน่ง ***4 รหัสสีแดง) ดังนี้

bkkclub

เลข 0

คุณหาได้มาก หาได้หลายทาง มีความสามารถได้ด้านการหาเงินและใช้เงินได้พอๆกัน แต่ในขณะเดียวกันก็จะมีรายจ่ายเข้ามาไม่หยุดหย่อนทำให้คุณเก็บเงินแทบไม่ อยู่เลย

เลข 1

คุณเป็นคนมีความ สามารถได้ด้านการหาเงินแบบสุดๆ เต็มไปด้วยความคิดสร้างสรรค์ คุณจะสามารถร่ำรวยจากการเสี่ยงอย่างมีเหตุผล และประสบความสำเร็จด้านการเงินอย่างมากหากคุณตั้งใจจริง

เลข 2

คุณเป็นคนใช้ เงินเก่งมากโดยเฉพาะในเรื่องกิน ความสวยงามและการท่องเที่ยว แต่โชคดีที่มีคนอุปถัมภ์ค้ำชูอยู่เสมอ การเงินของคุณขึ้นอยู่กับความขยันและสติปัญญา

เลข 3

มีเหตุให้ต้อง ใช้จ่ายเงินอยู่แทบตลอดเวลา มีเงินเข้ามาก็ไหลออก คุณเป็นนักวางแผนการเงินที่ดี แต่ว่าไม่สามารถหาวิธีการปิดช่องโหว่ของการเงินที่ไหลออกได้เลย หามาได้เท่าไหร่ก็เก็บไว้ไม่ได้

เลข 4

รู้จักการใช้การ จ่ายอย่างมีเหตุผล คำพูดของคุณสามารถดึงเงินเข้ากระเป๋าได้ไม่ยากเลย การตัดสินใจของคุณเป็นสิ่งสำคัญมากในการบริหารเพราะคุณจะสามารถประสบความ สำเร็จทางการเงินด้วยไหว

เลข 5

คุณมีแนวคิดสร้างสรรค์ เป็นตัวของตัวเอง ประสบการณ์และการเรียนรู้ของคุณทำให้คุณมีความสามารถที่โดดเด่นยิ่งขึ้น

เลข 6

คุณเป็นคนที่ ให้ความสำคัญกับการหาเงิน ความมั่นคง และการทำธุรกิจมาก คุณเป็นคนใช้เงินอย่างมีเหตุผลและเก็บเงินอยู่ คุณสามารถประสบความสำเร็จด้านการเงินได้

เลข 7

คุณเหมาะมากกับอาชีพเกี่ยวกับการลงทุน เล่นหุ้น และอสังหาริมทรัพย์ เพราะอาชีพเหล่านี้จะทำให้คุณสามารถเก็บเงินได้

เลข 8

คุณเป็นคนที่มีไหวพริบ เคยหกล้ม เจ็บหนักแต่ก็สามารถลุกขึ้นมาได้ แต่ต้องระวังความใจอ่อนของตัวคุณเองไว้บ้าง การเงินถึงจะมั่นคง

เลข 9

คุณเป็นคนรัก สงบและมีวิธีการเก็บเงินที่แยบยล คุณหาเงินเก่ง ใช้เงินเป็น และชอบช่วยเหลือผู้อื่นอยู่เสมอแต่พลังแห่งความดีนั้นจะทำให้คุณกลายเป็นที่ รักของคนรอบข้าง 

Comments