4 คู่พี่น้องเน็ตไอดอล! แต่งตัวดีมีสไตล์ ขวัญใจเด็กแนว

เชื่อว่าหลายคนอาจจะคุ้นหน้า 4 คู่พี่น้องเน็ตไอดอล ทั้ง 8 คน นี้กันมาบ้างแล้วจากผลงานในวงการบันเทิง อาทิ ถ่ายแบบนิตยสารวัยรุ่น เล่นมิวสิควิดีโอ ภาพยนตร์ และถือได้ว่าพวกเขาเป็นไอดอลในเรื่องของแฟชั่นการแต่งตัวก็ว่าได้ เพราะมีคนตามฟอลโลว กดไลค์ มีแฟนคลับสร้างแฟนเพจให้ด้วย วันนี้เราจะพามาดูว่า 4 คู่พี่น้องที่แต่งตัวดีมีสไตล์ เป็นขวัญใจเด็กแนว และไอดอลของใครหลายคนจะมีใครกันบ้าง ไปดูกันเลยค่ะ

4 คู่พี่น้องเน็ตไอดอล! แต่งตัวดีมีสไตล์ ขวัญใจเด็กแนว

 

 

1.ไอด้า-จีน่า
bkkclub001

ไอด้า-ไอรดา ศิริวุฒิ เนตไอดอลที่เรียกได้ว่าเป็นนางแบบขาประจำในนิตยสารวัยรุ่นชื่อดังอย่าง Cheeze เพราะด้วยเอกลักษณ์หน้าตา และการแต่งตัวสุดแนวของเธอ ไอด้าเป็นคนที่แต่งตังสไตล์วินเทจได้น่ารักมากๆ หยิบชิ้นนั้นชิ้นนี้มามิกซ์แอนแมทซ์ได้เก๋สุดๆ ส่วนน้องสาวของเธอ ‘จีน่า จิรดา ศิริวุฒิ’ ก็น่ารัก และมีสไตล์การแต่งตัวคิ้วๆ มุ้งมิ้ง น่ารักไม่แพ้กัน คนพี่ก็ชิคเท่ คนน้องก็เก๋ๆ หวานๆ เลือกไม่ถูกก็ฟอลโลวทั้งสองคนเลย

bkkclub002ไอด้า

bkkclub003จีน่า

bkkclub004

 

 

2.โบร๋ว-บี

bkkclub005

โบร๋ว ยุรนันท์ อดีตมือเบสวง The Groceries และ บี วนิดา พรนำโชคชัย หากไม่ได้ตามฟอลโลวเขาทั้งสอง หลายๆ คนอาจจะดูไม่ออกเลยว่าทั้งคู่เป็นพี่น้องกัน เพราะหน้าตาดูไม่คล้ายกันสักนิด แต่ทว่าสไตล์การแต่งตัวนั้นเฟี้ยวฟ้าวมะพร้าวแก้วทั้งคู่ พี่โบร๋วก็เซอร์สุดๆ ส่วนน้องสาวคนสวยอย่างบีตอนนี้ก็ตัดผมสั้นทำสีได้เปรี้ยวเข็ดฟันมากๆ ผลงานที่ผ่านมาของทั้งคู่ก็มีทั้งเล่น ถ่ายแบบ พิธีกร และยังมีแบรนด์เสื้อผ้ากันด้วยชื่อแบรนด์ว่า Dith เข้าไปฟอลโลวติดตามงานของพวกเขาได้ใน IG เลย

bkkclub006บี

bkkclub007โบร๋ว

bkkclub008

 

3.แอนนา-มุกโกะ

bkkclub009

แอนนา-หทัยรัตน์ และมุกโกะ-วิสิรินรัตน์ วิทยพูมมุก แววตาสดใส กับรอยยิ้มสวยๆ ของสองพี่น้องคู่นี้ หนุ่มๆ เห็นทีใจละลายแน่นอน อีกทั้งทั้งคู่ยังแแต่งตัวได้น่ารัก มีสไตล์ จนหลายคนต้องเข้ามากระหน่ำไลค์ และยกให้เป็นไอดอลในดวงใจ ^^

bkkclub010แอนนา

bkkclub011มุกโกะ

bkkclub012

 

 

4.เบน-บ๊อบ

bkkclub013

หนุ่มแฝดลูกครึ่งสุดเพอร์เฟค ไม่ว่าจะหน้าตา รูปร่าง และสไตล์การแต่งตัว หล่อดูดีมีสไตล์เป็นที่สุด สาวๆ อาจจะแยกไม่ออกว่าคนไหนคือบ๊อบ คนไหนคือเบน เพราะทั้งหน้าตา หุ่น และสไตล์การแต่งตัวของทั้งคู่นั้นหล่อคล้ายกันจนแทบแยกไม่ออก จำง่ายๆ เลยนะ เบนนะผมสั้น บ๊อบน่ะผมยาว ตามไปกรี๊ดพวกเขาต่อกันได้เลยที่@benbrownnn@bobtwinbrown

bkkclub014บ๊อบ

bkkclub015เบน

bkkclub016

ขอบคุณรูปภาพจาก IG:

@idasiriwut,@jjjiina,@browss,

@beeveeb,@annavidh,

@mookvidh@benbrownnn,@bobtwinbrown

และที่มาจาก yenta4.com

Comments

About The Author