ว้าววว! ใกล้ถึงวัน วาเลนไทน์ แล้ว หาของให้คู่รักกันหรือยัง? เพราะวันนี้ก็เป็นวันแห่งความรัก วันพิเศษอย่างนี้ ก็ไม่พลาดที่ต้องหาของมาเซอร์ไพร์ส งั้นเรามาดูกันเลยว่า ของขวัญแบบไหนบ้าง? ที่มอบให้แฟนแล้ว จะ รัก รัก รัก ไม่รู้ลืมเลย

1.ช็อคโกแลต

ช็อคโกแลตเป็นของกินที่หาซื้อได้ง่าย เป็นของขวัญวันวาเลนไทน์อีก 1 อย่างที่น่าสนใจ เพราะนอกจากจะนิยมให้หญิงสาวแล้ว ยังให้ความอร่อยได้ด้วย แค่เติมความหวาน ให้พิเศษกว่าเดิม ด้วยช็อคโกแลตรูปหัวใจ หรือเขียนข้อความบนช็อคโกแลตก็เพิ่มสีสันให้ชีวิตคู่ ไปอีกแบบ

2.ดอกไม้ หรือ ช่อดอกไม้

ดอกไม้เป็นของขวัญคลาสสิค ขาดไม่ได้เลย สำหรับของขวัญวันวาเลนไทน์อย่าง เช่น ดอกกุหลาบ เพราะผู้หญิงจะเป็นปลื้มมาก เมื่อได้รับดอกไม้จากจากคู่รักของตัวเองและ ดูโรแมนติก เพิ่มความพิเศษจากเป็นช่อ มาปลูกเป็นต้น ยกมาเซอร์ไพร์สเป็นกรถางเลยก็ได้ คุ้มค่า คุ้มราคา แถม ไม่เหี่ยวด้วย   ^_^

3.ตุ๊กตา

ของขวัญชิ้นนี้เป็นอีก 1 ชิ้นที่วันวาเลนไทน์จะขาดไม่ได้เลย อย่างเช่น ตุ๊กตาหมี หรือจะเป็นหมอนรูปหัวใจก็ได้ เพิ่มความพิเศษในวันวาเลนไทน์ นำไปเป็นของสะสม หรือตั้งไว้บนหัวเตียง จะได้นึกถึงคนรักได้ตลอดด้วย

4.นาฬิกา

ของขวัญชิ้นนี้ ต้องดู Lifestyle ของคู่รักของคุณด้วย เพราะของขวัญชิ้นนี้เป็นอีก 1 ความพิเศษที่เหมาะกับวันวาเลนไทน์ ถ้าผู้หญิงชอบใส่ด้วยแล้ว ลองแอบสืบแนวที่ชอบด้วย เช่น สีสัน การดีไซน์ ฟังก์ชั่นการใช้งาน จะช่วยให้นาฬิกาอยู่ได้นาน ถ้าซื้อถูกใจ ผู้หญิงจะใส่ของขวัญชิ้นนี้มาให้คุณเห็นอยู่บ่อยๆ

5.ขวดโหลพับดาวสื่อรักแทนใจ หรือ ของ D.I.Y น่ารักๆ

ของขวัญชิ้นนี้พิเศษ ตรงที่ ใช้ความพยายามและเวลาใหนการทำอย่างมาก เพราะเป็นของขวัญที่ทำมาด้วยใจ และทุ่มเทนะ ถ้าผู้หญิงได้ จะปลื้มไม่ใช่น้อย

6.คุ๊กกี้ รูปหัวใจ

ของขวัญชิ้นนี้ สามารถครีเอทได้ตามใจได้เลย เซอร์ไพร์สด้วยคุ๊กกี้ Home Made ทำเอง ตกแต่งให้เข้ากับวันว่าเลนไทน์ ด้วยชื่อคนรัก หรือคำว่า I LOVE YOU ก็เซอร์ไพร์สไปอีกแบบ แถมได้ลงมือทำเองด้วย

7.เสื้อคู่

ของขวัญวันวาเลนไทน์อีกชิ้นที่จัดอยู่ในของขวัญที่เหมาะกับคู่รักอย่างมาก เป็นการประกาศให้โลกได้รู้ด้วยว่า “ เราสองคนรักกันมากกกกกก”

8.น้ำหอม

ของขวัญที่หาซื้อง่ายและเหมาะกับการใช้งานในชีวิตประจำวันของผู้หญิงมากที่สุด แค่เลือกซื้อกลิ่นที่ผู้หญิงใช้เป็นประจำ หรือจะเป็นกลิ่นใหม่ที่ไม่ฉุนมาก เป็นของขวัญให้คู่รักด้วยก็ได้

 

9.คลิปซึ้งๆ

เป็นของขวัญที่รวบรวมเรื่องราวดีๆ ไว้ในรูปแบบวิดีโอ แค่ทำชุดเรื่องราวชีวิตคู่ หรือกิจกรรมที่ทำร่วมกันความยาว สัก 4- 5 นาที เป็นการแสดงความใส่ใจในความรักทุกรายละเอียดของชีวิตคู่ของคุณด้วย ซึ่งป่ะล้า!

10.ดินเนอร์มื้อหรู

ไม่ว่าของขวัญจะหรูหรือ พิเศษขนาดไหน สำหรับผู้หญิงแล้ว การที่คู่รักมีเวลาพาไปอินเนอร์ อาหารอร่อยๆ บรรยากาศดีๆ สักมื้อ ก็เป็นของขวัญที่ผู้หญิงปลื้มได้ไม่แพ้กัน เป็นการใช้เวลาร่วมกันดีๆ ของชีวิตคู่รักด้วย อีกอย่าง เหมาะกับคู่รักที่ไม่ค่อยมีเวลาให้กันด้วย

11.เครื่องสำอางค์

กรี๊ดดดดด! ของขวัญชิ้นนี้ อาจจะทำให้ผู้หญิง คลั่งได้เลยก็ว่าได้ แหม! เล่นซื้อของขวัญที่เป็นของชอบสำหรับผู้หญิงอยู่แล้ว และชอบแต่งหน้าด้วยแล้วก็ยิ่งดีเข้าไปใหญ่ ถ้าจะเซอร์ไพรส์ด้วยของขวัญชิ้นนนี้ เลือกเป็นคอลเลคชั่นใหม่ๆ จะโดนใจคู่ของคุณมาก

12.แหวน เครื่องประดับอื่นๆ

เป็นของขวัญแทนใจเลยทีเดียว กับแหวน สักวง  ให้กับคู่รักของคุณ ก็ทำให้ผูหญิงยิ้มหวานไปทั้งวัน เป็นการประกาศให้รู้ด้วยว่า “คนนี้มีแฟนแล้วนะ”

 

แล้ววันวาเลนไทน์ปีนี้ เลือกซื้อของขวัญชิ้นไหนให้คู่รักของคุณกันบ้าง?

เนื้อหาโดย: Ringdaikoku

Comments