ตามมาดู 10 อันดับ ดารา ขาเรียว สวยเวอร์ มองกี่ทีก็ไม่เบื่อ ประจำหน้าร้อนนี้กันค่ะ

ร้อนๆๆๆ หน้าร้อนแบบนี้ แฟชั่นรุ่มร่ามๆ เก็บยัดเข้าตู้เสื้อผ้าไปก่อน ได้เวลา โชว์ ขาเรียวสวย ด้วยกางเกงขาสั้น&กระโปรงสั้น กันแล้วจ๊ะ!

แต่นุ่งสั้นๆ ทีไร ความมั่นใจมาไม่เต็มร้อยสักที ทิชชี่แอบ เขินนะพูดเลย….เวลาใส่กางเกง กระโปรงสั้น กลัวชาวบ้านเม้าท์ว่าขาไม่สวย ขาใหญ่ ขาโก่ง ขาลาย ขาหมูฉึกฉึก และอีกสารพัดขาที่พวกนางจะเม้าท์กัน แล้วย้อนกลับมาดูบรรดาดาราที่ชอบนุ่งสั้นเสมอหูทีไรก็เกิดแรงบันดาลใจ อยากนุ่งบ้างทุกที คุณสาวๆ Sanook!Women เคยมีอารมณ์เป็นแบบนี้กันไหมคะ?

จะมีดาราคนไหนบ้างที่เมื่อนุ่ง “สั้นเสมอหู” แล้วดูเพลิน ชวนคล้อยตาม ตามทิชชี่มาส่อง กับ 10 อันดับ สั้นเสมอหูตัวแม่ ขาเรียว สวยเวอร์ กันเลยค่ะ

bkkclub001

อันดับที่ 1 โบ จ๊อยซ์ Triumph Kingdom
จัดไปเลย กับอันดับแรก สำหรับแฟชั่นไอคอนในตำนาน อย่าง “โบ จอยซ์ TK” เพราะถ้าพูดถึงยุคแรกของแฟชั่นวับๆ แวมๆ 2 สาวนี้แรงมากกกกก ทั้งแฟชั่นเกาะอก สายเดี่ยว เอวลอย หรือกางเกงขาสั้นกุด ความเซ็กซี่ พวกเธอกินขาดค่ะ บอกเลยว่าถ้าพวกเธอเกิดในยุคนี้ “ใบเตย สั้นเสมอหู” หลบไปเลยจ้า

 

bkkclub002

อันดับที่ 2 พีค ภัทรศยา
นอกจากได้รับฉายา “เจ่อมหาเสน่ห์” แล้ว อีกหนึ่งสิ่งที่สาวพีค อวดได้ไม่เคยอายใคร นั่นก็คือ เรียวขายาวๆ สวยๆ นั่นเองค่ะ บอกเลยน้อยมากที่จะเห็นเธอคนนี้ใส่ขายาว ให้เห็น!

 

 

อันดับที่ 3-4 กิ๊บซี่ วนิดา, ใบเตย อาร์สยาม
กำลังฮอตสุดๆ สำหรับดูโอ้คู่ใหม่ ที่ชวนให้มโนตาม อย่าง “กิ๊บซี่ วนิดา” และ “ใบเตย อาร์สยาม” ที่ทั้งคู่ลุกขึ้นมาเอาดีทางเซ็กซี่ เอ้ย! หาจุดขายด้วยเสียงเพลงที่ถนัด พร้อมวาดลีลาลวดลาย เต้น(แรง)สุดฤทธิ์ พร้อมคอนเซ็ปต์การแต่งตัวโดนใจ “สั้นเสมอหู”

bkkclub004

อันดับ 5 วุ้นเส้น วิริฒิพา
หากตะโกนถาม “คุณชาคริตครับ” ใครขาสวยที่สุดครับ เสียงตอบกลับมาแบบไม่คิด คงเป็นเธอผู้เดียวเท่านั้น นั่นก็คือ ภรรยาสาวแสนสวย “วุ้นเส้น วิริฒิพา” อย่างแน่นอน เธอคนนี้มีจุดขายที่ขาเรียวๆ สวยๆ ที่ออกงานกี่ทีก็โชว์เรียวขาให้ได้มองตามทุกครั้งไป

 

bkkclub005

อันดับที่ 6 ฟาง พิชญา
ส่วนสาวคนนี้ถึงจะไม่ค่อยมีผลงานให้ได้ติดตามนัก แต่ก็ชอบนุ่งสั้น อวดเรียวขาสวยๆ ให้อิจฉาผ่านอินสตาแกรมอยู่บ่อยๆ สาวฟางเป็นผู้หญิงขาสมส่วนกับรูปร่างเล็กๆ มาก นางเคยให้สัมภาษณ์ว่าเป็นคนใส่ใจกับขาตัวเองสุดๆ มีรอยแผลนิดหน่อย ก็ทาครีมบำรุงแล้วจ้า

bkkclub006

อันดับที่ 7 อั้ม พัชราภา
ตัวแม่เรื่องความเสมอหูของจริง ต้องเธอคนนี้เลย “อั้ม พัชราภา” ขยันอวดเรียวขาให้ได้อิจฉาตาร้อนอยู่บ่อยๆ นอกจากขาขาวๆ สวยๆ น่ามองแล้ว ส่วนอื่นของสาวอั้ม ก็เซ็กซี่น่ามองไม่แพ้กันนะคุณ!

bkkclub008

อันดับที่ 8 โฟร์ มด
เป็น คู่ดูโอ้อีกคู่หนึ่งที่เป็น แฟชั่นไอดอลตัวแม่ ที่ไม่ว่าจะหยิบจับอะไรมาใส่ คนใส่ตามกันเพียบ รวมถึงแฟชั่น สั้นเสมอหูด้วย ถึงพวกนางจะตัวเล็ก แต่เวลาอวดขาเรียวๆ ขอบอก….สะดุดตาสุดๆ เลยล่ะ

 

bkkclub009

อันดับที่ 9 ก้อย รัชวิน
เป็นผู้หญิงที่รูปร่างเริ่ดมาก สำหรับ “ก้อย รัชวิน” ถึงนางจะตัวเล็ก แต่นางก็มาเต็มด้วยหน้าอกหน้าใจที่สมส่วน แถมมีรูปร่างที่เพรียว ขาที่สวยน่ามองอีก

 

bkkclub010

อันดับที่ 10 แพนเค้ก เขมนิจ
ถึงเธอคนนี้จะไม่ค่อยนุ่งสั้นเสมอหูให้เห็นบ่อยเท่าไหร่นะ แต่ทิชชี่คอนเฟิร์มค่ะ ว่าเเรียวขาเธอสูงยาว เข่าดี เพอร์เฟคสุดยอด

ต่อไปนี้หากคุณสาวๆ อยากขาเรียวสวย นุ่งสั้นเสมอหู ได้มั่นใจ แบบสาวๆ ทั้ง 10 อันดับ ลองหันมาดูแลตัวเองแบบด้วยวิธีออกกำลังกายง่ายๆ ดังต่อไปนี้กันดูนะคะ

bkkclub011

 

จัดอันดับโดยทีมงาน Sanook! Women
ขอบคุณภาพประกอบ : อินสตาแกรมดารา
ที่มา : Sanook.com

 

Comments