สำหรับบ้านที่จะนำเสนอในวันนี้ เป็นบ้านสไตล์ทาวน์เฮาส์ที่มีเอกลัษณ์เฉพาะตัว เน้นความสว่างเจิดจ้าภายในเป็นพิเศษ ผสมกับการตกแต่งแนวร่วมสมัย

บ้านหลังนี้มีลักษณะเป็นทาวน์เฮาส์สองชั้น หน้าบ้านตกแต่งด้วยรั้วไม้พาเลทเรียบๆ ตรงตัวตึกทาสีอย่างโดดเด่นด้วยสีเขียวและสีเหลือง ประตูทางเข้าเป็นกระจกใสบานใหญ่ ที่ทำให้มองเห็นองค์ประกอบภายในได้อย่างชัดเจน

bright-modern-house-with-luminous-interior-9_resize

ในเรื่องการตกแต่งภายใน จะเน้นความสว่างเจิดจ้าเป็นพิเศษ โดยใช้โทนสีขาวเรียบๆบวกกับการติดตั้งระบบแสงสว่าง ที่กระจายไว้หลายๆจุด บริเวณผนังบางแห่งจะเป็นอิฐและไม้ ให้กลิ่นอายความเป็นบ้านร่วมสมัยนิดๆ

เนื่องมาจากบริเวณชุมชนรอบๆที่ดูเรียบๆและขาดชีวิตชีวา การตกแต่งที่เน้นสีสันจึงทำให้บ้านทาวน์เฮาส์หลังนี้มีความโดดเด่นสะดุดตาเป็นพิเศษ ซึ่งความโดดเด่นนี้เองจะเป็นเสน่ห์ให้กับบ้านหลังนี้ได้เป็นอย่างดี หวังว่าจะถูกใจชาวเว็บนะครับ

ที่มา : naturehumaine

bright-modern-house-with-luminous-interior-2_resize bright-modern-house-with-luminous-interior-3_resize bright-modern-house-with-luminous-interior-4_resize bright-modern-house-with-luminous-interior-5_resize bright-modern-house-with-luminous-interior-6_resize bright-modern-house-with-luminous-interior-7_resize bright-modern-house-with-luminous-interior-8_resize bright-modern-house-with-luminous-interior-10_resize bright-modern-house-with-luminous-interior-11_resize bright-modern-house-with-luminous-interior-12_resize bright-modern-house-with-luminous-interior-13_resize

 

Homepage

Comments