35-down-side

 

เรียกว่าผ่านไปแค่เทปแรกสำหรับรายการเรียลิตี้โชว์อย่าง Thailand’s Got Talent Season 4 4D  ที่มีการยกเครื่องเหล่ากรรมการชุดใหม่ การันตีฝีมือและฝีปากการตัดสินที่แซ่บไม่มีใครยอมใครทั้ง “เบนซ์-พรชิตา ณ สงขลา กาละแมร์-พัชรศรี เบญจมาศ เบน-ชลาทิศ ตันติวุฒิ และ ดี้-นิติพงษ์ ห่อนาค”

นอกจากนี้ยังมีการอัดฉีดเงินรางวัลเดอะ วินเนอร์ ด้วยเงินสดเน้นๆ 10 ล้านบาท! พร้อมรางวัลพิเศษอีก 10,000 บาท สำหรับผู้แนะนำผู้สมัครทางออนไลน์ที่สามารถผ่านเข้ารอบรองชนะเลิศได้สำเร็จ รวมมูลค่าของรางวัลทั้งสิ้นกว่า 12 ล้านบาท   สำหรับรอบคัดเลือกนั้นในเทปแรกที่ออกอากาศไปก็มีโชว์เด่นๆที่ทางผู้จัดบริษัท เวิร์คพอยต์ ได้เลือกมาออกทั้งหมด  5 โชว์ด้วยกัน

….เรียกว่าซีซั่นนี้ดราม่าครบรสหลอกคนดูได้เนียนมากๆในการนำเสนอ…..

นั่นเป็นเพราะว่าแค่โชว์แรกของเด็กอายุ 3 ขวบก็ได้ใจคนดูกลุ่มอายุแล้วเพราะความน่ารักเอาชนะใจมากๆ สามารถผ่านรอบคัดเลือกมาได้สบายๆเพื่อดึงเรตติ้งคนดูในครั้งต่อไป อีกทั้งความไร้เดียงสาของเด็กใครก็ชอบดู  ส่วนโชว์ที่สองก็จับกลุ่มหญิงสาวและเพศที่สามได้เป็นอย่างดีด้วยกลุ่มชายนักกล้ามสุดล่ำพร้อมโชว์ซิคแพคกระชากใจ

โชว์ที่สามตามมาด้วยสิ่งดีงามจากคนพิการนั่งรถเข็น  แต่ถือว่าทำได้ดีมากๆและเชื่อว่าน่าจะผ่านเข้าไปรอบลึกได้เพราะแรงเชียร์จากคนดูแน่นอน  ส่วนโชว์ที่สี่ก็เป็นไปตามคาดกับโชว์ความเป็นไทยที่ต้องมีทุกซั่นอยู่แล้วแต่เชื่อว่าน่าจะมีทีมที่น่าประทับใจมากกว่านี้อีก

แต่ที่น่าเซอร์ไพรส์ก็คือโชว์ที่ห้าของคุณป้า2คนที่ต้องบอกว่าได้ใจคนดูไปเต็มๆ  เพราะความน่ารักและเซ็กซี่ไร้ขีดจำกัดของคุณป้าทั้งสอง  อีกทั้งความแปลกใหม่ในการแสดงที่ต้องยอมรับว่าคนน่าจับตามองและพร้อมจะกดโหวตให้ป้าทั้งสองในรอบต่อไปแน่นอน

ส่วนกรรมการชุดใหม่นี้ยังไม่รู้ว่าจะเฉียบขาดแค่ไหน แต่ถ้าพูดถึงความแซ่บในการคอมเม้นท์เชื่อได้เลยว่าซีซั่นนี้ไม่ผิดหวังแน่นอน  เพราะการวางแผนโปรโมตของซีซั่นนี้เขาวางมาเป๊ะๆหลอกคนดูให้ต้องติดตามได้แน่นอน  แหมก็งานนี้มีทั้งเด็ก ผู้ชายล่ำ คนพิการ ความเป็นไทย  และมนุษย์ป้าสุดน่ารัก!!!!

ที่มา http://club.sanook.com/

Comments