bkkclub

การมีเซ็กซ์ในอ่างอาบน้ำ และมีเซ็กซ์ในรถยนต์ เป็นความฝันยอดนิยมที่หลายคนอยากลิ้มลอง ถ้าใครจะลงมือทำ เรามีคำแนะนำจากหนังสือ Fifty Shades of Pleasure: A Bedside Companion มาบอกกล่าว เพื่อให้สิ่งต่างๆ ดำเนินไปอย่างราบรื่นจนถึงสรวงสวรรค์…
มาริซ่า เบนเน็ตต์ เขียน, โรเบิร์ต อุลล์แมน วาดภาพประกอบ

ความเสียวในรถยนต์

ข้อเสนอ

อย่า ระงับพลังทางเพศของคุณเอาไว้ เพียงเพราะคุณออกไปใช้ชีวิตอยู่นอกบ้าน รถยนต์มาพร้อมกับรูปร่างและขนาดต่างๆ กัน แต่นับเป็นโชคดี ที่ทุกแบบสามารถมีเซ็กซ์ได้ ไม่ว่าเบาะนั่งเอนได้ ดนตรีไพเราะ บางรุ่นหลังคาเปิดได้ หรือความนุ่มของเบาะ ทั้งหมดที่กล่าวมาล้วนเป็นองค์ประกอบอันแสนเซ็กซี่ที่เหมาะกับการมีเซ็กซ์ เป็นอย่างยิ่ง ลองให้แฟนคุณมาอ่านเรื่องราวเกี่ยวกับท่วงท่าต่อไปนี้ เผื่อว่าถ้าคุณอดใจไว้ไม่ไหว ระหว่างกลับบ้าน คุณอาจใช้รถเป็นวิมานชั่วคราว และพบความสุขอีกข้อที่พนักงานขายรถไม่เคยบอก

วิธีปฏิบัติ

การ มีเซ็กซ์ในรถยนต์ จะทำให้เครื่องยนต์ของคุณคำรามออกมา แบบที่มันไม่สามารถเกิดขึ้นได้ในห้องนอน เพราะความคับแคบของห้องโดยสาร และความกลัวว่าจะถูกจับได้ จะทำให้หน้าต่างของคุณมืดมัวขึ้นมาในทันใด

(และต่อไปนี้เป็นคำแนะนำสำหรับฝ่ายหญิง)

ความสุขหลังพวงมาลัย

บาง ครั้งผู้ชายก็ อยากให้คุณเป็นคนนำทางสู่สถานพำนักแห่งความสุข เมื่อเขานั่งอยู่ตรงเบาะคนขับ เติมความสุขให้เขาด้วยการโน้มตัวเข้าไปหา จูบตรงลำคอ เม้มตรงใบหู และถอดกระดุมเสื้อของเขาออก จากนั้นเอามือลูบไล้ไปตามเนื้อตัวของเขา จนกว่าเขาจะรู้สึกเสียวซ่านด้วยความตื่นเต้น เมื่อเครื่องยนต์ของเขาเริ่มส่งเสียง เลื่อนตัวไปบนเบาะคนขับทาบทับร่างของเขาไว้ เอามือจับพวงมาลัย หันหน้าไปทางกระจกหน้า ค่อยๆ หย่อนร่างลงบนน้องชายของเขาช้าๆ ยึดพวงมาลัยไว้ ขณะที่คุณควบขี่บนร่างของเขา งัดแรงม้าของคุณออกมาใช้ให้เต็มที่ สำหรับการหาความสุขในท่าคาวบอยสาวขี่ม้าถอยหลัง (reverse cowgirl)

สวรรค์ตรงเบาะหลัง

หาก เบาะหน้าทำให้คุณรู้สึกเสียอารมณ์ ก็ต้องลองย้ายไปเบาะหลัง ซึ่งมีเบาะยาวไว้อำนวยความสะดวกสบายตามแนวคิดของบริษัทรถยนต์ ในแฟนคุณนั่งลงตรงกลางเบาะ เพราะคุณจะสามารถนั่งคร่อมบนตัวเขาได้อย่างง่ายดาย ท่านี้จะทำให้เขาเห็นคุณเต็มตาและสามารถเข้าถึงเรือนร่างของคุณได้อย่างแนบ แน่น และเขาสามารถกอดคุณไว้แน่น ตอนที่คุณเร่งเครื่องพาเขาสู่จุดหมายปลายทาง

ท่านี้จะทำให้เขาเข้าไป ในเรือนร่างของคุณอย่างลึกซึ้ง และเมื่อใดก็ตามที่เขาเอนหลังพิงเบาะ คลิตอริสของคุณจะถูไถกับน้องชายของเขาทุกครั้งที่คุณโยกตัว ให้เขาวางมือทั้งสองข้างบนสะโพกของคุณ โน้มตัวคุณไปด้านหลังให้มากที่สุดเท่าที่สามารถจะทำได้ โดยใช้ไหล่ของเขาหรือด้านหลังของเบาะคอยรองรับ ปลายองคชาต ของเขาจะถูไถกับผนังด้านในช่องคลอดของคุณอย่างชัดเจน ถ้าคุณไม่เปิดหน้าต่าง ความร้อนจะทำให้เหงื่อซึม ซึ่งจะช่วยให้การควบขี่เป็นไปอย่างราบรื่น แต่หลังจากถึงเป้าหมายแห่งความสุข อย่าลืมเปิดหน้าต่างรับลมเย็นๆ ด้วยเพื่อความผ่อนคลายสบายอกสบายใจ

สนุกด้วยปาก

บน ถนนเต็มไปด้วยโอกาส รวมทั้งโอกาสในการเล่นเสียว แน่นอนว่าถ้าคุณจูบต้นคอของเขา คนรักของคุณอาจเกิดความวอกแวกในการขับรถ ดังนั้นการใช้ปากทำรักให้เขาตอนที่เขาขับรถอาจเป็นการไม่สมควร ทางที่ดีควรมอบความสุขให้เขาตอนที่รถจอดแล้ว เขาจะได้เอนกายลง รอรับความสุขจากฝีปากของคุณอย่างเต็มที่

สำหรับตัวคุณนั้น นั่งอยู่ตรงเบาะข้างคนขับนั่นแหละ ปากก็ควรลงไปอยู่ในที่ที่คุณชอบ ซึ่งจะทำให้น้องชายของเขารู้สึกแตกต่างจากความเคยชิน เพื่อหลีกเลี่ยงอุบัติเหตุจากฟันของคุณ คุณต้องระมัดระวังเรื่องความกว้างของปาก และความเร็วของการผงกหัว ไม่งั้นก็ลงไปนั่งคุกเข่าบนพื้นด้านเบาะผู้โดยสาร ซึ่งจะทำให้ปฏิบัติการของคุณง่ายขึ้น และใกล้เคียงกับท่าปกติมากขึ้น เมื่อใกล้ถึงจุดหมาย เขาอาจใช้มือจับตรงพวงมาลัย หรือเอามาจับผมของคุณ ก่อนจะพุ่งทะยานสู่เส้นชัยแห่งความสุข

คัดมาจากหนังสือ Fifty Shades of Pleasure ของมาริซ่า เบนเน็ตต์ ตีพิมพ์โดยได้รับอนุญาตจากสำนักพิมพ์ Skyhorse Publishing

 

ที่มา : Sanook.com

Comments