วันนี้ในบ้านขอนำเสนอไอเดียบ้านแนวโมเดิร์นเยอะหน่อยนะครับ คิดซะว่าไม่ได้ลงบ้านโมเดิร์นติดๆกันมานาน (ให้เวลากับบ้านแนวคันทรีซะเยอะ) เดี๋ยวคนรักโมเดิร์นจะน้อยใจหนีไปจากเพจซะก่อนนะ อิอิ

บ้านหลังนี้เป็นผลงานของทาง Carrillo Arquitectos y Asociados ในประเทศเม็กซิโกครับ โดยมีพื้นที่ครอบคลุมกว่า 300 ตร.วา ถือว่ากินพื้นที่ค้อนข้างกว้างขวาง ทำให้ใส่ไอเดียลงไปได้เยอะ

modern-house-300-sq-mt-space-in-mexico-7

 

รูปแบบบ้านสองชั้นโดยมีจุดเด่นที่การผสมผสานวัสดุต่างๆเข้าด้วยกัน บ้านปูนสีขาวเรียบ ขณะที่กระจกใสช่วยเพิ่มความโปร่งบนโครงเหล็ก พร้อมกับกำแพงหินที่มาทำให้ดูมีความร่วมสมัยและคลาสสิคยิ่งขึ้น

การตกแต่งภายในที่เน้นในความโปร่งและโล่งตา มีพื้นที่ธรรมชาติทั้งต้นไม้ประดับและสระน้ำภายในบ้าน ทำให้เกิดความเย็นสบาย รู้สึกล่องลอยไปกับความสวยงามสมัยใหม่ ลองชมเป็นไอเดียกันเลยครับ….

ที่มา: carrilloarquitectosscp

modern-house-300-sq-mt-space-in-mexico-1 modern-house-300-sq-mt-space-in-mexico-2 modern-house-300-sq-mt-space-in-mexico-3 modern-house-300-sq-mt-space-in-mexico-4 modern-house-300-sq-mt-space-in-mexico-5 modern-house-300-sq-mt-space-in-mexico-6 modern-house-300-sq-mt-space-in-mexico-10 modern-house-300-sq-mt-space-in-mexico-12 modern-house-300-sq-mt-space-in-mexico-20

Comments