วิตการอยู่หอพัก ที่ในห้องเล็กๆห้องเดียว จะต้องเป็นทั้งห้องนั่งเล่น ห้องครัว ห้องนอน ห้องรับแขก เรียกว่าเป็นทุกส่วนของบ้านที่มารวมกัน เพราะฉะนั้นใครที่อยากจะแต่งให้สวย ก็ต้องบริหารพื้นที่และใช้ไอเดียสักหน่อย

วันนี้เรามีไอเดียการตกแต่งห้องพักขนาดเล็ก ให้กลายเป็นห้องที่น่าอยู่ ดูมีชีวิตชีวา และมีเอกลักษณ์อย่างมาก โดยเจ้าของห้องเลือกจะใช้สีขาวเป็นโทนสีหลักของห้อง ทั้งผนัง เพดาน และเฟอร์นิเจอร์อีกหลายชิ้น ช่วยให้ห้องแคบนั้นดูกว้างขึ้นมาก

swedish-vintage-room-decoration-ideas-6

 

นอกจากนี้ยังใช้สีน้ำตาลของพื้นไม้และเฟอร์นิเจอร์ไม้ มาช่วยเป็นสีสันห้องไม่ให้ดูน่าเบื่อจนเกินไป แซมด้วยของประดับตกแต่งชิ้นเล็กๆหลากสีสัน เติมเต็มความงามและความน่าสนใจในพื้นที่เล็กๆแบบนี้

โดยรวมแล้วถือว่าเป็นห้องที่วางแผน ออกแบบ และทำออกมาได้น่าอยู่ ช่วยให้ลืมภาพความอึดอัดของห้องแคบๆไปได้เลยล่ะครับ…. ลองชมภาพทั้งหมดกันได้ด้านล่างเลยครับ…..

ที่มา: alvhemmakleri

swedish-vintage-room-decoration-ideas-3 swedish-vintage-room-decoration-ideas-4 swedish-vintage-room-decoration-ideas-7 swedish-vintage-room-decoration-ideas-8 swedish-vintage-room-decoration-ideas-11 swedish-vintage-room-decoration-ideas-12 swedish-vintage-room-decoration-ideas-15 swedish-vintage-room-decoration-ideas-16

Comments