สงกรานต์ปีนี้สาวๆ Women Mthai เตรียมไปเล่นน้ำสงกรานต์ คลายร้อนให้ชุ่มฉ่ำ ชื่นใจ ที่ไหนกันบ้างคะ ?  ถ้าหากมีแพลนแล้วล่ะก็  Women MThai ขอเสริม เทคนิค การแต่งตัว  แฟชั่นสงกรานต์ กันสักนิดนะคะ เพราะหากจะให้สาวๆ Women Mthai  แต่งตัวเบสิคๆ หรือหวาบหวามแบบพริตตี้รองเท้าแตะ ก็ดูจะผิดคอนเซ็ปต์ความสวย และดูไม่งามแน่ๆค่ะ  เพราะผู้หญิงสวยเก๋ แบบเราแล้วนั้น ต้องแต่งเปรี้ยว สวยทะลุแป้ง เซ็กซี่แบบมีคลาส แบบหัวจรดเท้า เท่านั้นค่ะ

bkkclub

ใส่สบาย สีสันสดใสไว้ก่อน
นอกจากจะต้องออกไปเผชิญอากาศร้อนๆ แสงแดดแผดเผาอย่างไม่ปราณี และความชื้นแฉะของน้ำที่ซัดสาดทั้งวันแล้ว สาวๆควรเลือกชุดที่สวมใส่สบาย  คล่องตัว ไม่อับชื้นและไม่อุ้มน้ำ จะดีที่สุดนะคะ ส่วนกางเกงขาสั้น หรือขายาว ใครชอบแบบไหนก็เลือกสวมใส่กันไป  ทางที่ดีเลือกกางเกงเนื้อผ้านิ่ม แห้งง่าย ใส่สบาย โอเคสุดจ้า

bkkclub001

สีขาว หรือ ผ้าเนื้อบางไม่เอานะ
สำหรับเทศกาลที่ต้องเปียกปอนไปทั้งตัวแบบนี้ “สีขาว”  และ “บาง” ไม่เหมาะแน่นอนค่ะ เพราะเมื่อเราเปียกน้ำเมื่อไหร่ เสื้อผ้ามันก็จะแนบเนื้อ จนมองทะลุเห็นทุกส่วนสัด ทุกรายละเอียด ดูเซ็กซี่จนเกินงาม แถมโป๊ะอีกต่างหาก ซึ่งก็อาจจะเป็นอันตรายได้นะจ๊ะ อันนี้ขอเตือน!

bkkclub002เซ็กซี่เบาๆ แต่เริ่ดได้ใจ
ต้องเสื้อตัวเล็กเปิดเอวหน่อยๆ อย่างเสื้อ Crop Top ก็ได้นะ หรือจะเป็นเสื้อเปิดไหล่ เว้าหลังแต่พองาม ให้พอดูมีเสน่ห์ เซ็กซี่เล็กๆ แบบมีคลาส ดีกว่าสายเดี่ยว เกาะอกรัดๆ  ที่ดูเซ็กซ๊่แบบจงใจ เกินไป!

bkkclub003

จะพริ้นท์ลายไหน ก็ฮอตเว่อร์ อินเวอร์
อะไรจะอิน เข้ากับเทศกาลสงกรานต์เท่า เสื้อผ้าลายดอก พิมพ์ลาย สีสันสดใสสะดุดตาเสะดุดใจป็นไม่มี นอกจากจะรู้สึกสดชื่นสดใสไปกับสีสันแล้ว ลวดลายบนเนื้อผ้ายังช่วยพรางรูปร่างของเราไม่ให้ดูเซ็กซี่เว่อร์เวลาโดนน้ำ ได้อีกนะ

bkkclub004

เครื่องประดับ เพิ่มความเก๋
หมวก และแว่นกันแดดดูเหมือนจะเป็นไอเท็มฮอตที่เข้ากับสงกรานต์เอามากๆ เพราะนอกจากจะมีประโยชน์ช่วยกันแดดแล้ว ความเก๋ไก๋ของดีไซน์ยังเสริมลุคให้คุณดูมีสไตล์น่ามองอีกด้วย

bkkclub005

สีผมเจ็บ ๆ แซบ ๆ
ความจัดจ้านของสีสันหลากหลายบนเส้นผม ดูจะเป็นเทรนด์แฟชั่นใน ช่วงสงกรานต์ที่มาแรงทุกปี ไม่ว่าจะเป็นย้อมสีสดสว่างทั่วทั้งศีรษะ ย้อมสีแค่ช่วงปลายผมสไตล์ดิปดาย หรือย้อมผสมหลากโทนสีทั่วทั้งผม ก็สวยเฉี่ยว เปรี้ยวซ่า ที่คุณสาวๆน่าลองเปลี่ยนลุคให้ตัวเองเป็นสาวซ่ากับเขาบ้าง

เชื่อสิ! ว่าเทคนิค แต่งตัว รับ แฟชั่นสงกรานต์ เหล่านี้รับรองสวยเอาอยู่ชัวร์ๆ แถมหนุ่มๆ ต้องหันมามอง ขอปะแป้งจนแก้มช้ำ แน่นอนคร่าา อิอิ :D

 เรียบเรียงโดย… Women MThai Team
ที่มา : Mthai.com

Comments