• bkkclub005

  Idea & แรงบันดาลใจ เทคโนโลยี ไอเดียร่มเก๋ๆ จากแดนปลาดิบ ต้อนรับหน้าฝน พี่ยุ่นแดนปลาดิบชอบมีของไอเดียเก๋ๆ แปลกๆ มาให้ชมตลอด หน้าฝนนี้เรามาดูไอเดียร่มน่ารักสไตล์พี่แกกัน   1.ร่มกลับหัว (UnBrella Upside Down Umbrella) ออกแบบโดยฮาโรชิ คาจิโมโต้ นับว่าเป็นไอเดียที่อัจฉริยะ ที่นำเอาร่มมากลับหัวกลับหางแล้วใช้ประโยชน์ได้สะดวกขึ้นกว่าเดิม ทั้งไม่เลอะเวลาหุบร่มและไม่ลำบากเวลาวางเลย     2.ร่มกันน้ำ(unnurella Water-Repellant Umbrella) เทคโนโลยีร่มกันน้ำที่ผลิตจากไยผ้ากันน้ำพิเศษโดยโคมัทสึ เซย์เร็น เป็นอีกทางเลือกของเทคโนโลยีเพื่ออำนวยความสะดวกในชีวิตประจำวันจริงๆ ...Continue Reading

 • bkkclub011

  Idea & แรงบันดาลใจ ตะลึง!! สมุดบันทึกของศิลปินคนหนึ่ง แล้วคุณจะทึ่งในความละเอียดของลายเส้น วันนี้เราจะพาเพื่อนๆ มาเปิดสมุดบันทึกของศิลปินชาวฝรั่งเศษที่มีนามว่า pez ในสมุดของเขามีภาพวาดเมืองอันน่าทึ่ง ผสมกับงาน street-art และ pop culture อยู่ ซึ่งแต่ละงานเป็นงานที่น่าทึ่งทั้งนั้น   ...Continue Reading

 • http://fotomm.livejournal.com/

  Idea & แรงบันดาลใจ รวบรวมภาพบรรยากาศเก่าๆหายากของเด็กบ้านนอกคอกนา รวบรวมภาพบรรยากาศเก่าๆโดยเฉพาะภาพบรรยากาศเก่าๆของคนต่างจังหวัดซึ่งเป็นภาพที่หาดูได้ยาก หลายคนพอได้ดูแล้วเชื่อเหลือเกินว่าทุกคนต้องคิดถึงตัวเองตอนสมัยเด็กๆ ไปดูกันเลยครับผม เป็นเด็กเลี้ยงควาย สมัยก่อนหน้าที่ของเด็กๆที่พ่อแม่มีอาชีพทำนา เกือบจะ 100% เด็กทุกคนต้องมีหน้าที่สำคัญคือ “เลี้ยงควาย” แต่สมัยนี้อย่าว่าแต่เด็กเลี้ยงควายเลย จะหาควายซักตัวตามหมู่บ้านยังหาแทบจะไม่ได้เลย เพราะทุกวันนี้ไม่ได้ใช้ควายไถนาแล้วครับ ใช้รถไถกันหมดแล้ว มาเล่นสู้กับเจ้าทุยเพื่อนเลิฟ เจ้าคือเพื่อนแท้ของพวกข้า ใส่ เบ็ด สมัยก่อนแทบจะไม่ต้องใช้เงินซื้ออาหารเลย อาหารที่ได้มาก็มาจากทุ่งนานี่แหละครับเช่น พวกปลา กบ เขียด ปู ...Continue Reading

 • bkkclub003

  Idea & แรงบันดาลใจ สะเทือนใจ! ฝรั่งอยู่กินกับสาวไทยจนมีลูก พอเงินหมด ความซวยก็บังเกิด ที่มา แสงสุดท้าย ที่ ปลายทางฝัน #ตำนานชีวิตแสนเศร้า เรื่องราวของ อเล็กซ์ ฝรั่งชาวเนเธอร์แลนด์ มาอยู่กินกับแฟนคนไทยเมื่อ 3 ปีที่แล้วจนมีลูกสาวด้วยกัน เมื่ออเล็กซ์ให้ในสิ่งที่เธอต้องการไปจนหมดตัว เธอกลับไล่เขาออกจากบ้านเพียงเพราะอเล็กซ์ไม่มีเงินเพียงพอที่จะทำให้เธอสบายได้ อเล็กซ์รักลูกมาก แต่ไม่มีเงิน ผู้หญิงไม่ให้ไปหาลูก อเล็กซ์ต้องใช้ชีวิตลำบากมากในขณะนี้ ที่นี่ไม่ใช่บ้านเกิดของเขา เขาใช้ชีวิตไม่ต่างอะไรจากกรรมกรชั้นแรงงานทั่วๆไป ไร้ซึ่งเพื่อนฝูง ไม่มีโอกาสแม้กระทั่งจะกินอาหารชาติกำเนิดของเขา เรื่องของอเล็กซ์ฝรั่งที่หลงเข้ามาอยู่ในวังวนของผู้หญิงหน้าเงินคงไม่น่าสนใจถ้าที่นี่เป็นบ้านเกิดของเขา เราควรจะหยิบยื่นโอกาสเล็กๆพร้อมแสงสว่างแห่งการอยู่รอดให้กับเขา ...Continue Reading

Latest News

ตรวจดวงชะตาชีวิต ระหว่างวันที่ 26 กรกฎาคม-1 สิงหาคม 2558

พยากรณ์ประจำสัปดาห์
  พยากรณ์ระหว่างวันที่ 26 กรกฎาคม-1 สิงหาคม 2558 ชาวราศีเมษในรอบสัปดาห์นี้ ดาวเรือนเกิดค่อยๆเดินข้ามราศีในวันสุดสัปดาห์จะเข้าสมทบกับดาวความร้อนในเรือนที่พักพิง จะต้องระวังความร้อนจากอัคคีภัยมากๆหน่อย ความพลิกผันมักจะเกิดโดยไม่คาดหมาย

ดูดวงไพ่ยิปซี อ.คฑา ชินบัญชร ประจำวันที่ 26 กรกฎาคม – 1 สิงหาคม 2558

ยิปซีพยากรณ์
    ราศีมังกร (16 ม.ค.-12 ก.พ.) เป็นช่วงที่คุณต้องเลือกต้องตัดสินใจ อาจลังเลให้ปรึกษาผู้ใหญ่จะเจอคำตอบที่ถูกต้อง “ไพ่ ราชาคทา”

คนชอบกินสเลปี้ 7-11 จงเตรียมเตรียมภาชนะให้พร้อม!!!

สเลปี้
        นี่อาจเป็นข่าวที่ทำให้เหล่าสาวกผู้ชอบกินสเลปี้หรือน้ำอัดลมเกล้ดน้ำแข็งจากเซเว่น ถึงกับร้องเฮเลยทีเดียว เพราะเมื่อช่วงค่ำของวันที่ 20 ก.ค. ที่ผ่านมา

10 อันดับสุดยอดพริตตี้ตัวแม่ของเมืองไทย

พริตตี้
  พริตตี้ตัวท็อปของเมืองไทย หลายคนอาจเคยเห็นแต่ในงานอีเว้นท์ที่จัดเต็มทั้งเสื้อผ้า หน้า ผม คราวนี้ลองเปลี่ยนแนวมาชมแฟชั่นวันสบาย ๆ ชิล ๆ ของพวกเธอกันดีกว่า
View More

อินเทรนด์

คนชอบกินสเลปี้ 7-11 จงเตรียมเตรียมภาชนะให้พร้อม!!!

สเลปี้
        นี่อาจเป็นข่าวที่ทำให้เหล่าสาวกผู้ชอบกินสเลปี้หรือน้ำอัดลมเกล้ดน้ำแข็งจากเซเว่น ถึงกับร้องเฮเลยทีเดียว เพราะเมื่อช่วงค่ำของวันที่ 20 ก.ค. ที่ผ่านมา

ไม่ขำ!! 10 ความตายแบบคาดไม่ถึงที่เกิดจากการถ่ายเซลฟี่

005
ใครจะไปคาดคิดว่าการถ่ายเซลฟี่ที่เป็น กิจกรรมอันแสนน่ารักมุ้งมิ้งของผู้คนในสมัยนี้ บางครั้งอาจจะนำพาความตายมาเยือนกันเลยทีเดียว ถ้าไม่เชื่อก็ลองดูเรื่องราวของพวกเขาทั้ง 10 คนดูสิ แล้วคุณจะต้องขนหัวลุกแน่นอน   ในเดือนพฤษภาคม ปี

ลายสักแนวใหม่! ปล่อยให้แดดเผาไหม้ผิวหนังเป็นรูปต่างๆ

Sunburn Art
นี่เป็นสิ่งประหลาดที่คุณอาจจะพบได้ในปัจจุบันเมื่อมีการทำลายสักแนวใหม่ อันที่จริงจะว่ามันเป็นรอยสักก็ไม่ได้ มันคือรอบที่เกิดจากแดดเผาหิวหนังมากกว่า โดยพวกเขาจะทำพิมพ์เป็นรูปที่ต้องการแล้วปล่อยให้แดดจัดเผาไหว้ผิวของพวกเขา หลังจากนั้นก็กลับเข้ามาในร่มพร้อมเอาพิมพ์นั้นออก ก็จะได้ลายเหล่านี้ออกมานั่นเอง มันอาจจะดูสวยนะ แต่ว่าแฟชั่นนี้อาจจะต้องแลกมาด้วยความเสี่ยงในการเป็นมะเร็วผิวหนัง ผู้เชี่ยวชาญบอกว่าการทำแบบนี้ไม่ใช่เรื่องที่ดีนัก แต่ถึงอย่างไรก็ตามถ้าพวกเขาจะทำจริงๆก็คงห้ามไม่ได้ล่ะนะ
View More

สุขภาพ

เหลือเชื่อ! นี่คือผลเสียของการไม่ทานอาหารเช้า เป็นเรื่องที่คุณไม่รู้มาก่อน

bkkclub001
หลายคนอาจมองข้ามการเริ่มต้นวันด้วยการละเลยที่จะรับประทานอาหารเช้า แต่รู้หรือไม่ว่าสิ่งสำคัญที่สุดคือการรับประทานอาหารที่ช่วยให้พลังงานกับร่างกายในการทำงาน มาทำความรู้จักข้อดีๆและผลข้างเคียงถ้าละละเลยอาหารเช้าไป ช่วงเวลา 07.00-09.00 น. คือช่วงเวลาที่ดีที่สุดในการรับประทานอาหารเช้า เพราะเป็นช่วงการทำงานของกระเพาะอาหารและเป็นช่วงที่สมองต้องการเลือดและ ออกซิเจนเป็นอาหารบำรุง ซึ่งหากไม่รับประทานอาหารเช้าร่างกายจะไปดึงสารอาหารสำคัญจากที่ต่างๆในร่าง

11 ข้อดีของการ “ช่วยตัวเอง” ทั้งชายและหญิง (สุขภาพน่ารู้)

001
1.การช่วยตัวเองทำให้คุณมีความสุขมากขึ้น เพราะร่างกายจะหลั่งสารเอ็นดอร์ฟิน ทำให้อารมณ์ดีขึ้น และจะรู้สึกสบายแบบสุดๆ 2.ช่วยให้คุณมีเซ็กส์ที่ดีขึ้นได้ เหมือนเป็นการออกกำลังกายให้รู้ลิมิตของตัวเอง โดยเฉพาะคุณผู้ชาย และคนที่ช่วยตัวเองบ่อยๆ จะมีความต้องการทางเพศสูงกว่าคนที่ทำน้อยกว่า 3.ช่วยทำให้หายป่วย

ใหญ่เวอร์ กระต่ายสายพันธุ์ Continental Giant ของคุณยายชาวอังกฤษ

2130-630x420
สื่อต่างประเทศเผยภาพสัตว์เลี้ยวของคุณยายแอนเน็ต เอ็ดเวิร์ด (Annette Edwards) วัย 63 ปี จากวุร์สเตอร์เชียร์ ประเทศอังกฤษ ผู้เป็นเจ้าของกระต่ายยักษ์พันธุ์
View More