• เทคนิคการใส่รองเท้า Converse ให้มิกซ์แอดแมทซ์ และคูลที่สุด

  เทคนิคการใส่รองเท้า Converse ให้มิกซ์แอดแมทซ์ และคูลที่สุด

  รองเท้า Converse เป็นรองเท้าที่สามารถใส่ได้ทุกเพศทุกวัยจริง แถมยังใส่ได้เกอบทุกโอกาสเลยทีเดียว แบบไม่มีวันตกยุคอย่างแน่นอน สาวๆ อย่างเราก็ต้องมีติดตู้เสื้อผ้าไว้อย่างน้อยคู่สองคู่กันนั้นและเนอะ…แต่ถ้ายังไม่รู้ว่าจะเอามามิกซ์แอนด์แมทช์ใส่กันยังไงล่ะก็ วันนี้เราได้มีวิธีการมิกซ์แอนด์แมทช์ของการใส่คอนเวิร์สมาให้เป็นแนวทางกับสาวๆกันเลยค่ะ ถ้ายังคิดไม่ออกลองนำไปเป็นตัวอย่างดูนะค่ะ มากันที่แบบแรกเลยจ้า ใส่รองเท้าคอนเวิร์สกับชุดเดรส แบบสาวหวานๆ ก็ดูน่ารักนะค่ะ จะใส่เป็นชุดเดรสแบบเก๋ๆ กับคอนเวิร์สก็สวยได้เหมือนกันจ๊ะ หรือจะเป็นชุดเดรสแนวเซ็กซี่สีดำ ใส่กับคอนเวิร์สีดำก็โอเคนะจ๊ะ ใส่กระโปรงยาวๆ พลิ้วก็ยังเข้ากับคอนเวิร์สได้นะ ใส่ถุงเท้าลายน่ารักๆ กับคอนเวิร์สหุ้มข้อก็เข้ากันนะจ้า หรือจะเป็นแนวร็อคๆ ด้วยเสื้อหนังกับคอนเวิร์สสีดำ…ร็อคเกอร์สาว สวยเท่ๆ ด้วยเสื้อหนังเบรคให้ดูน่ารักๆ ด้วยกางเกงลายจุด แต่ถ้าใครไม่ชอบส่เสื้อหนังก็ใส่เป็นกางเกงหนังก็ได้นะจ๊ะ ดูเท่ไปอีกแบบหนึ่ง แต่งตัวเก๋ๆ กับกางเกงขาสั้นไม่ว่าจะเป็นกางเกงขาสั้นแบบผ้าธรรมดา หรือจะเป็นกางเกงยีนส์ขาสั้นหลากหลายสีสัน..ดูเข้ากันกับคอนเวิร์สได้ทุกคู่เลย แค่มีเสื้อลูกไม้ ขาสั้น และคอนเวิร์สสีดำก็ดูดีได้แล้ว เชื่อว่าสาวๆ ต้องเคยใส่คอนเวิร์สกับกางเกงยีนส์ขายาวกันทุกคนอย่างแน่นอน..คลาสสิคสุดๆ เลคกิ้งเปรี้ยวๆ ก็เข้ากับคอนเวิร์สเหมือนกัน หรือจะเด่นที่กางเกงสกินนี่สีน่ารัก แมทช์กับคอนเวิร์สสีดำ กระเป่าและหมวก จับคู่เสื้อไหมพรมกับคอนเวิร์สสีสวยน่ารักสักคู่ ก็สวยได้แล้ว แต่งแนวเซอร์ๆ กับวันหยุดด้วยยีนส์ขาดๆ…

 • แรงบันดาลใจแต้มสีให้กับบ้าน

  แรงบันดาลใจแต้มสีให้กับบ้าน

  แรงบันดาลใจ บ้านใหม่ “สีสันในแจกันสวยกับมุมต่างๆ ภายในบ้าน” หลายๆ คนอยากจัดแจกันดอกไม้ให้ดูมีดีไซน์ที่แปลกตา และสามารถนำมาประดับตกแต่งตามมุมบ้านได้อย่างลงตัว แต่ที่แน่ๆ การทำอย่างนี้ได้ต้องเป็นคนที่รักธรรมชาติ รักงานศิลปะ และต้องเป็นคนใจเย็น มือเย็นเป็นหลัก การรังสรรค์มุมต่างๆ ภายในบ้านให้สวยสดงดงามอย่างมีศิลปะ ก็ต้องเริ่มจากการหาตัวช่วยให้ได้เสียก่อน บางคนได้รับอิทธิพลจากหนังสือการจัดสวนไม้ดอกไม้ประดับ ซึ่งเขียนโดยกูรูผู้เชี่ยวชาญ บางคนแค่เห็นภาพดอกไม้ในแมกกาซีนก็อาจจะเลียนแบบตามภาพไปเลยก็มี หรือบางทีก็เรียนลัด Shortcut คลิกฝันไปที่โลกอินเทอร์เน็ท หาข้อมูลความรู้ผ่านเว็บที่แนะนำการจัดแจกัน การเลือกดอกไม้ การเลือกกระถาง การเลือกแจกัน เป็นต้น แต่ก็มีอีกหลายคนที่เพียงแค่เดินดูดอกไม้สดที่ปากคลองตลาดก็สามารถนำไปแตกไอเดียการจัดสวนได้เลยเชียว เมื่อเรามีแรงบันดาลใจเป็นตัวร้อยเรียงเพื่อให้บ้านหลังน้อยได้สวยสวมใจ เรามาเริ่มแต่งแต้มบรรยากาศภายในบ้านด้วยดอกไม้สีสวยในมุมต่างๆ กันดู Creative Blooming ดอกเดี่ยว…ในห้องรับแขก ส่วนใหญ่ห้องรับแขกจะมีจุดวางแจกันสวยก็คือ โต๊ะกลาง และชั้นวางของติดผนัง หรือโต๊ะเข้ามุมเพื่อวางกรอบรูปสวย โคมไฟตั้งโต๊ะบ้าง ดังนั้น หากต้องการจัดแจกันประดับด้วยดอกไม้สีสวย ก็ควรเลือกแจกันที่มีรูปทรงกะทัดรัด เพื่อป้องกันการตกแตก ตัวอย่างเช่น บนชั้นวางของบิลท์อินที่สูงกว่าสายตามักเป็นมุมที่ไม่ค่อยมีใครให้ความสนใจสักเท่าไร หากเราได้มีแจกันเงินทรงกลม…

 • 5 ความลับที่แมวเหมียวไม่อยากให้เจ้าของรู้

  5 ความลับที่แมวเหมียวไม่อยากให้เจ้าของรู้

  หลายคนคงจะเลี้ยงแมวและสนิทสนมกับเจ้าเหมียวของตัวเองเป็นอย่างดี แต่ทราบหรือไม่ว่าแมวเหมียวพวกนี้มีความลับแอบปกปิดคุณอยู่ 1. ฉี่ของแมวจะเรืองแสงเมื่อส่องด้วยแบล็คไลท์ ในปัสสาวะแมวมีองค์ประกอบของสารเรืองแสงอยู่ด้วย 2. แมวไม่ชอบกินน้ำที่วางอยู่ข้างอาหาร เวลาให้อาหารแมวอย่าวางถาดน้ำไว้ข้างถาดอาหาร แมวอาจจะไม่กินและเดินหาแหล่งน้ำใหม่กินและอาจเจอน้ำไม่สะอาด ทำให้กินไปแล้วป่วยได้ สาเหตุเนื่องจากแมวมีสัญชาติญาณนักล่า เมื่อล่าเหยื่อและกินแล้ว ซากเหยื่ออาจทำให้น้ำบริเวณนั้นปนเปื้อน แมวจึงมักเดินไปหาน้ำจากแหล่งอื่นกิน แต่เมื่อมาอยู่ในบ้าน สัญชาตญาณนั้นก็ยังคงอยู่ 3. แมวจะนอน 16 ชั่วโมงต่อวัน โดยสัญชาติญาณนักล่าของแมวแล้ว แมวจะตื่นเมื่อยามรุ่งสางและก่อนตะวันตกดินเท่านั้น เพราะเหยื่อของแมวจะออกหากินในเวลานั้น เมื่อไม่ได้ล่าเหยื่อก็จะหยุดพักนอนเอาแรง โดยแมวจะใช้เวลาเมื่อตื่นถึงสองในสามทำความสะอาดตัวเอง 4. แมวแทบจะไม่ร้องเหมียว ๆ หากันเลย เมื่อลูกแมวเกิดมา แมวจะมองไม่เห็น และไม่ได้ค่อยยิน เนื่องจากพัฒนาการยังไม่เจริญเติบโต ดังนั้นลูกแมวจึงส่งเสียงร้องเพื่อเรียกความสนใจจากแม่ แต่เมื่อแมวโตแล้ว แมวจะสื่อสารกันด้วยวิธีการอื่น เช่นท่าทางและส่งเสียงแบบอื่น ๆ แทน โดยปกติแล้ว แมวจะร้องเหมียวๆ เพื่อสื่อสารกับคนเท่านั้น 5. ตลอดช่วงชีวิตของแม่แมว แม่แมวจะสามารถออกลูกได้ประมาณ…

 • มาดูดารา ” รุ่นเดอะ ” กับชุดว่ายน้ำที่ สาวๆ รุ่นใหม่ยังอาย

  มาดูดารา ” รุ่นเดอะ ” กับชุดว่ายน้ำที่ สาวๆ รุ่นใหม่ยังอาย

  เห็นดาราสาวๆ พากันถ่ายแฟชั่น ชุดว่ายน้ำ เซ็กซี่ กันอยู่บ่อยๆ เปลี่ยนบรรยากาศมาดูในสไตล์ รุ่นใหญ่ ระดับตัวแม่ (แม่ของจริง) แต่ต้องขอบอกว่า แต่ละคนนั้นไม่ธรรมดานะจ๊ะ สมัยสาวๆ แต่ละคุณแม่เหล่านี้ เค้าก็เคยผ่านการถ่าย ชุดว่ายน้ำ กันมาแล้วแทบทั้งนั้นและที่สำคัญหุ่นเซี๊ยะไม่แพ้ดารารุ่นๆสมัยนี้ งานนี้บอกเลยว่าสาวๆรุ่นเล็กเห็นแล้วอาจมีอึ้งกันเลยทีเดียว เราเลยรวมภาพ ชุดว่ายน้ำรุ่นใหญ่ มาให้ได้ชมกัน บางคนถ่ายเมื่อครั้งยังสาวๆ และบางคนเพิ่มมาถ่ายเมื่อไม่นาน แต่ดูแล้วนึกว่าถ่ายตั้งแต่ยังสาว เอ๊ะยังไง อะไร เชิญชมกันเลยจ้า บุ๋ม รัญญา ปัจจุบันอายุ 46 ปี เงาะ กชกร นิมากรณ์ อายุ 43 ปี แก้ว อภิรดี ภวกูตานนท์ อายุ 49 ปี ต่าย เพ็ญพักตร์…

 • ทึ่ง!! คู่รักเฒ่าตั้งใจล่องเรือ 1 สัปดาห์ แต่ดันได้กลับเข้าฝั่งในอีก 16 ปีถัดไป

  ทึ่ง!! คู่รักเฒ่าตั้งใจล่องเรือ 1 สัปดาห์ แต่ดันได้กลับเข้าฝั่งในอีก 16 ปีถัดไป

  “ชีวิตเปลี่ยนแผนได้เสมอ” นั่นคือความจริงอันน่าทึ่งที่เพิ่งเกิดขึ้นกับคู่รักวัยเกษียณที่หมีขาวต้องขอชาบู หลังจากพวกเขาได้ก่อวีรกรรมและพบเจอกับการผจญภัยอันยิ่งใหญ่…ที่ตอนแรกแค่ตั้งใจจะล่องเรือออกทะเลไป 1 สัปดาห์ แต่ไปๆมาๆดันเปลี่ยนแผนออกท่องรอบโลกยาวนานกว่า 16 ปี ฝ่าน่านน้ำกว่า 51 ประเทศ ยาวกว่า 51,000 ไมล์ แถมยังเจอทั้งชนเผ่าประหลาดและโจรสลัดโซมาเลีย!!!! โดยนี่เป็นการผจญภัยอันน่าเหลือเชื่อของคู่รักอย่างลุง Clive และคุณป้า Jane Green พวกเขาเริ่มล่องเรือในช่วงวันหยุดของฤดูร้อนในปี 1998 และตอนนั้นก็วางเป้าแค่ว่าอยากจะไปชมไอร์แลนด์และสเปนให้ได้สักครั้ง แต่ยิ่งล่องเรือ พวกเขากลับยิ่งอยากเห็นโลก แล้วก็เลยคุยกันใหม่ว่า “หรือพวกเราจะท่องรอบโลกกันดีที่รัก” แล้วทั้งคู่ก็ออกท่องโลกจริงๆจากความคิดขำๆนั้น ที่มา: dailymail รูปภาพ: Wales News Service ต้นเรื่อง : meekhao.com

 • 1
 • 2
 • 3
 • 4
 • 5

ไอดีทูเดย์ >

บ้านและสวน

คนรักสัตว์

Variety.bkkclub.net