• โฉมหน้า 4 นักแสดงเทเลทับบี้ ที่หลายคนอาจยังไม่เคยรู้

    โฉมหน้า 4 นักแสดงเทเลทับบี้ ที่หลายคนอาจยังไม่เคยรู้ จำได้ไหมว่า รายการสำหรับเด็กเทเลทับบี้ Teletubby เริ่มออกอากาศ ตั้งแต่วันที่ 31 มีนาคม 1997 ถึง 16 กุมภาพันธ์ 2001 โดยมีตัวละครหลักคือ ทิงกีวิงกี (ม่วง),
  • วิจัยพบเพื่อนเยอะในโลกโซเชียล แต่ไร้ความสุขในชีวิตจริง

    การเล่นโซเชียลมีเดียอาจเคยถูกกล่าวหาว่าทำให้ผู้เล่นหลายคนเสียสุขภาพจิตโดยไม่มีการวิจัยยืนยัน แต่ล่าสุด Joseph Grenny และ David Maxfield สองผู้เขียนหนังสือเบสต์เซลเลอร์อย่าง Crecial Conversations ก็ได้เผยผลการศึกษาใหม่ของตนเองที่พบว่า การคลิกปุ่มไลก์ (Like) และการต้องการได้รับการยอมรับ หรือการยกย่องจากผู้เล่นโซเชียลมีเดียรายอื่นๆ ส่งผลกระทบต่อการใช้ชีวิตประจำวันของมนุษย์โดยตรง การศึกษานี้มาจากการสำรวจความคิดเห็นของผู้เล่นโซเชียลมีเดีย 1,623 ราย
  • จีนออกกฎควบคุมความประพฤตินักท่องเที่ยว ฝ่าฝืนมีบทลงโทษในชั้นศาล

    สำนักงานการท่องเที่ยวแห่งชาติจีน ออกฎควบคุมความประพฤติของนักท่องเที่ยวชาวจีน โดยเริ่มใช้แล้วตั้งแต่วันที่6 เม.ย. ที่ผ่านมา ครอบคลุมนักท่องเที่ยวชาวจีนทั้งในประเทศและต่างประเทศ โดยกฎที่ต้องระวังไม่ฝ่าฝืนอาทิ 1. พฤติกรรมอันเป็นการขัดขวางฝ่าฝืนความปลอดภัยของยานพาหนะโดยสารสาธารณะ เช่น รถยนต์ รถไฟ เรือ และเครื่องบิน 2. ทำลายสิ่งแวดล้อม และทำลายสาธารณสมบัติ 3. ทำลายโบราณสถาน

Latest

876825-topic-1431185707-3

เอาใจคนรักน้องหมา ทรงขนสุนัขสุดแจ่มจากไต้หวัน

วันนี้มานำเสนอ เรื่องแปลก สำหรับคนรักสุนัข คงไม่มีที่ไหน ที่จะทำให้น้อวหมาได้ขนาดนี้ แต่ … เอ… แบบนี้ เรียกว่า เอาใจ หรือ แกล้ง กันแน่นะ กับทรงผมที่ดูขัดใจ คนเลี้ยงหมา สำหรับ แฟชั่นทรงผมนี้น้องหมาแบบนี้ มีที่ไต่หวันครับ ….
bkkclub002

ร้านอาหารไอเดียเจ๋ง-สร้างจานสำหรับเน้นถ่ายภาพลง IG

ร้านอาหารไอเดียเจ๋ง-สร้างจานสำหรับเน้นถ่ายภาพลง IG อาหารอร่อยจะให้ดีต้องถ่ายภาพขึ้น IG สวยด้วย แบรนด์ไวน์จากอิสราเอล Carmel Winery จับมือกับภัตราคารในเมือง Tev Aviv ออกแบบจานที่จะช่วยให้ลูกค้าสามารถถ่ายภาพอาหารไปลงบน Instagram ได้สวยที่สุดเท่าที่จะสวยได้ เจ้าของภัตราคารเปิดใจว่าความพยายามครั้งนี้ทำเพื่อกระตุ้นยอดขายและเรียกคนรุ่นใหม่ที่ชอบใช้สมาร์ทโฟนและโซเชียลเนตเวิร์คให้มาทานอาหารที่ร้านมากยิ่งขึ้น จานแบบใหม่ที่พวกเขาออกแบบนั้นจะมีฐานสำหรับให้เสียบสมาร์ทโฟนลงไปได้ และจะมีช่างภาพชื่อดัง Dan Perez มาช่วยให้คำปรึกษาเกี่ยวกับการถ่ายภาพอาหารให้ออกมาสวยงามที่สุด

สุขภาพ

ใหญ่เวอร์ กระต่ายสายพันธุ์ Continental Giant ของคุณยายชาวอังกฤษ

สื่อต่างประเทศเผยภาพสัตว์เลี้ยวของคุณยายแอนเน็ต เอ็ดเวิร์ด (Annette Edwards) วัย 63 ปี จากวุร์สเตอร์เชียร์ ประเทศอังกฤษ...
Continue Reading

เป็นโรคเบาหวานควรทานอาหารอย่างไร

โรคเบาหวาน คือ ภาวการณ์ไม่สมดุลของฮอร์โมนที่ชื่อว่า “อินซูลิน” ซึ่งมีหน้าที่นำน้ำตาลในเลือดเข้าสู่เซลล์ เพื่อเผาผลาญให้เกิดเป็นพลังงานในการทำกิจกรรมต่าง ๆ ที่ว่า ไม่สมดุล...
Continue Reading

`โลหิตจาง ภัยเงียบที่ต้องรับรู้`

  หากท่านพบว่ามีอาการเหล่านี้ เช่น อ่อนเพลีย เหนื่อยง่าย ไม่มีเรี่ยวแรง เยื่อบุตา หรือริมฝีปากซีด ให้สงสัยว่าอาจมีภาวะโลหิตจางเกิดขึ้น...
Continue Reading

เลือกดื่มนมอย่างไร เพื่อให้มีสุขภาพดี

น้ำนม (milk) เป็นอาหารตามธรรมชาติของสัตว์เลี้ยงลูกด้วยน้ำนม น้ำนมของสัตว์แต่ละชนิดมีส่วนประกอบที่แตกต่างกัน นอกจากให้พลังงานและสารอาหารต่างๆ แล้ว น้ำนมยังเป็นแหล่งของแคลเซียมที่สำคัญ ช่วยในการเจริญเติบโตของกระดูกและฟัน ความรู้ความเข้าใจในการบริโภคนมอย่างถูกต้อง...
Continue Reading