• bkkclub005

  Idea & แรงบันดาลใจ เทคโนโลยี ไอเดียร่มเก๋ๆ จากแดนปลาดิบ ต้อนรับหน้าฝน พี่ยุ่นแดนปลาดิบชอบมีของไอเดียเก๋ๆ แปลกๆ มาให้ชมตลอด หน้าฝนนี้เรามาดูไอเดียร่มน่ารักสไตล์พี่แกกัน   1.ร่มกลับหัว (UnBrella Upside Down Umbrella) ออกแบบโดยฮาโรชิ คาจิโมโต้ นับว่าเป็นไอเดียที่อัจฉริยะ ที่นำเอาร่มมากลับหัวกลับหางแล้วใช้ประโยชน์ได้สะดวกขึ้นกว่าเดิม ทั้งไม่เลอะเวลาหุบร่มและไม่ลำบากเวลาวางเลย     2.ร่มกันน้ำ(unnurella Water-Repellant Umbrella) เทคโนโลยีร่มกันน้ำที่ผลิตจากไยผ้ากันน้ำพิเศษโดยโคมัทสึ เซย์เร็น เป็นอีกทางเลือกของเทคโนโลยีเพื่ออำนวยความสะดวกในชีวิตประจำวันจริงๆ ...Continue Reading

 • bkkclub011

  Idea & แรงบันดาลใจ ตะลึง!! สมุดบันทึกของศิลปินคนหนึ่ง แล้วคุณจะทึ่งในความละเอียดของลายเส้น วันนี้เราจะพาเพื่อนๆ มาเปิดสมุดบันทึกของศิลปินชาวฝรั่งเศษที่มีนามว่า pez ในสมุดของเขามีภาพวาดเมืองอันน่าทึ่ง ผสมกับงาน street-art และ pop culture อยู่ ซึ่งแต่ละงานเป็นงานที่น่าทึ่งทั้งนั้น   ...Continue Reading

 • http://fotomm.livejournal.com/

  Idea & แรงบันดาลใจ รวบรวมภาพบรรยากาศเก่าๆหายากของเด็กบ้านนอกคอกนา รวบรวมภาพบรรยากาศเก่าๆโดยเฉพาะภาพบรรยากาศเก่าๆของคนต่างจังหวัดซึ่งเป็นภาพที่หาดูได้ยาก หลายคนพอได้ดูแล้วเชื่อเหลือเกินว่าทุกคนต้องคิดถึงตัวเองตอนสมัยเด็กๆ ไปดูกันเลยครับผม เป็นเด็กเลี้ยงควาย สมัยก่อนหน้าที่ของเด็กๆที่พ่อแม่มีอาชีพทำนา เกือบจะ 100% เด็กทุกคนต้องมีหน้าที่สำคัญคือ “เลี้ยงควาย” แต่สมัยนี้อย่าว่าแต่เด็กเลี้ยงควายเลย จะหาควายซักตัวตามหมู่บ้านยังหาแทบจะไม่ได้เลย เพราะทุกวันนี้ไม่ได้ใช้ควายไถนาแล้วครับ ใช้รถไถกันหมดแล้ว มาเล่นสู้กับเจ้าทุยเพื่อนเลิฟ เจ้าคือเพื่อนแท้ของพวกข้า ใส่ เบ็ด สมัยก่อนแทบจะไม่ต้องใช้เงินซื้ออาหารเลย อาหารที่ได้มาก็มาจากทุ่งนานี่แหละครับเช่น พวกปลา กบ เขียด ปู ...Continue Reading

 • bkkclub003

  Idea & แรงบันดาลใจ สะเทือนใจ! ฝรั่งอยู่กินกับสาวไทยจนมีลูก พอเงินหมด ความซวยก็บังเกิด ที่มา แสงสุดท้าย ที่ ปลายทางฝัน #ตำนานชีวิตแสนเศร้า เรื่องราวของ อเล็กซ์ ฝรั่งชาวเนเธอร์แลนด์ มาอยู่กินกับแฟนคนไทยเมื่อ 3 ปีที่แล้วจนมีลูกสาวด้วยกัน เมื่ออเล็กซ์ให้ในสิ่งที่เธอต้องการไปจนหมดตัว เธอกลับไล่เขาออกจากบ้านเพียงเพราะอเล็กซ์ไม่มีเงินเพียงพอที่จะทำให้เธอสบายได้ อเล็กซ์รักลูกมาก แต่ไม่มีเงิน ผู้หญิงไม่ให้ไปหาลูก อเล็กซ์ต้องใช้ชีวิตลำบากมากในขณะนี้ ที่นี่ไม่ใช่บ้านเกิดของเขา เขาใช้ชีวิตไม่ต่างอะไรจากกรรมกรชั้นแรงงานทั่วๆไป ไร้ซึ่งเพื่อนฝูง ไม่มีโอกาสแม้กระทั่งจะกินอาหารชาติกำเนิดของเขา เรื่องของอเล็กซ์ฝรั่งที่หลงเข้ามาอยู่ในวังวนของผู้หญิงหน้าเงินคงไม่น่าสนใจถ้าที่นี่เป็นบ้านเกิดของเขา เราควรจะหยิบยื่นโอกาสเล็กๆพร้อมแสงสว่างแห่งการอยู่รอดให้กับเขา ...Continue Reading

Latest News

เธอคนนี้ออกแบบชุดงานพรอมใส่เอง

ชุดงานพรอม
  ชุดงานพรอมสีแดงสุดอลังการชุดนี้ หาซื้อที่ไหนไม่ได้นะบอกเลย เพราะสาวน้อยที่ใส่อยู่นี่แหละเป็นคนออกแบบแฟชั่นนี้เอง หลายคนคงเคยได้ยินคำว่า งานพรอม กันมาหลายครั้ง ซึ่งเด็กฝรั่งจะจัดงานนี้ขึ้นเพื่อเป็นการฉลองจบการศึกษานั่นเอง ไม่ว่าจะเป็นงานพรอมหรืองานอะไร ผู้หญิงเราก็ต้องคิดเยอะเรื่องแต่งหน้าทำผม

ทำกางเกงยีนส์เก่าๆให้เป็นกางเกงยีนส์ขาดเเบบสวยๆ

กางเกงยีนส์ขาด
  DIY กางเกงยีนส์ขาด เห็นเซอร์ ๆ แบบนี้ไม่เห็นจำเป็นต้องไปซื้อตัวใหม่มาให้เปลือง เพราะคุณก็หยิบกางเกงยีนส์ตัวเก่ามาทำให้ขาดรุ่ยเพื่ออัพความเท่ได้ด้วยตัวเองตามวิธีนี้ แฟชั่นตอนนี้จะมีอะไรฮิตมาแรงแซงทางโค้งเท่า กางเกงยีนส์ขาด อีกล่ะจ๊ะ

5 รอยสักยอดนิยมของสาวๆวัยอินเทรนด์

รอยสัก
  เทรนด์รอยสัก ยอดนิยมของผู้หญิง 5 แบบ ใครไม่อยากสักแบบเชย ๆ เอาท์ ๆ ก็รีบจัดแบบนี้ด่วนจ้า

แฟชั่นน่ารักๆของสาวน้อย “มุก วรนิษฐ์ ถาวรวงศ์”

มุก วรนิษฐ์
    มุก วรนิษฐ์ ถาวรวงศ์ ดาราสาวหน้าใหม่ กับแฟชั่นสุดแบ๊วมีสไตล์ เธอคนนี้จะแต่งตัวได้น่ารักโดนใจขนาดไหน ตามมาดูกันเลย นาทีนี้เรียกได้ว่ามาแรงแบบฉุดไม่อยู่จริง
View More

อินเทรนด์

ไม่ขำ!! 10 ความตายแบบคาดไม่ถึงที่เกิดจากการถ่ายเซลฟี่

005
ใครจะไปคาดคิดว่าการถ่ายเซลฟี่ที่เป็น กิจกรรมอันแสนน่ารักมุ้งมิ้งของผู้คนในสมัยนี้ บางครั้งอาจจะนำพาความตายมาเยือนกันเลยทีเดียว ถ้าไม่เชื่อก็ลองดูเรื่องราวของพวกเขาทั้ง 10 คนดูสิ แล้วคุณจะต้องขนหัวลุกแน่นอน   ในเดือนพฤษภาคม ปี

ลายสักแนวใหม่! ปล่อยให้แดดเผาไหม้ผิวหนังเป็นรูปต่างๆ

Sunburn Art
นี่เป็นสิ่งประหลาดที่คุณอาจจะพบได้ในปัจจุบันเมื่อมีการทำลายสักแนวใหม่ อันที่จริงจะว่ามันเป็นรอยสักก็ไม่ได้ มันคือรอบที่เกิดจากแดดเผาหิวหนังมากกว่า โดยพวกเขาจะทำพิมพ์เป็นรูปที่ต้องการแล้วปล่อยให้แดดจัดเผาไหว้ผิวของพวกเขา หลังจากนั้นก็กลับเข้ามาในร่มพร้อมเอาพิมพ์นั้นออก ก็จะได้ลายเหล่านี้ออกมานั่นเอง มันอาจจะดูสวยนะ แต่ว่าแฟชั่นนี้อาจจะต้องแลกมาด้วยความเสี่ยงในการเป็นมะเร็วผิวหนัง ผู้เชี่ยวชาญบอกว่าการทำแบบนี้ไม่ใช่เรื่องที่ดีนัก แต่ถึงอย่างไรก็ตามถ้าพวกเขาจะทำจริงๆก็คงห้ามไม่ได้ล่ะนะ

หมวกล่อตำรวจ! มาชมหมวกกันน็อคสุดเจ๋งที่ใส่แล้วเหมือนไม่ได้ใส่

bkkclub003
หมวกกันน็อคสุดเจ๋งนี้ ถูกสร้างขึ้นมาเพื่อเป็นงานศิลปะเท่านั้น ไม่ได้มีไว้ขายแต่อย่างใด มันถูกออกแบบโดยนาย Jyo John Mulloor ที่เป็นนักออกแบบ โดยเขาได้ทำงานร่วมกับทีมบริษัทยักษ์ใหญ่มาแล้วมากมายและงานนี้เป็นงานที่เขาพึ่งจะปิ๊งไอเดียทำออกมา หมวกกันน็อคเหล่า
View More

สุขภาพ

เหลือเชื่อ! นี่คือผลเสียของการไม่ทานอาหารเช้า เป็นเรื่องที่คุณไม่รู้มาก่อน

bkkclub001
หลายคนอาจมองข้ามการเริ่มต้นวันด้วยการละเลยที่จะรับประทานอาหารเช้า แต่รู้หรือไม่ว่าสิ่งสำคัญที่สุดคือการรับประทานอาหารที่ช่วยให้พลังงานกับร่างกายในการทำงาน มาทำความรู้จักข้อดีๆและผลข้างเคียงถ้าละละเลยอาหารเช้าไป ช่วงเวลา 07.00-09.00 น. คือช่วงเวลาที่ดีที่สุดในการรับประทานอาหารเช้า เพราะเป็นช่วงการทำงานของกระเพาะอาหารและเป็นช่วงที่สมองต้องการเลือดและ ออกซิเจนเป็นอาหารบำรุง ซึ่งหากไม่รับประทานอาหารเช้าร่างกายจะไปดึงสารอาหารสำคัญจากที่ต่างๆในร่าง

11 ข้อดีของการ “ช่วยตัวเอง” ทั้งชายและหญิง (สุขภาพน่ารู้)

001
1.การช่วยตัวเองทำให้คุณมีความสุขมากขึ้น เพราะร่างกายจะหลั่งสารเอ็นดอร์ฟิน ทำให้อารมณ์ดีขึ้น และจะรู้สึกสบายแบบสุดๆ 2.ช่วยให้คุณมีเซ็กส์ที่ดีขึ้นได้ เหมือนเป็นการออกกำลังกายให้รู้ลิมิตของตัวเอง โดยเฉพาะคุณผู้ชาย และคนที่ช่วยตัวเองบ่อยๆ จะมีความต้องการทางเพศสูงกว่าคนที่ทำน้อยกว่า 3.ช่วยทำให้หายป่วย

ใหญ่เวอร์ กระต่ายสายพันธุ์ Continental Giant ของคุณยายชาวอังกฤษ

2130-630x420
สื่อต่างประเทศเผยภาพสัตว์เลี้ยวของคุณยายแอนเน็ต เอ็ดเวิร์ด (Annette Edwards) วัย 63 ปี จากวุร์สเตอร์เชียร์ ประเทศอังกฤษ ผู้เป็นเจ้าของกระต่ายยักษ์พันธุ์
View More